Fan tranh cãi vì bức ảnh Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con trai

Nhiều người nhắc tới bé Khoai Tây khi bình luận về hình ảnh anh mua quần áo cho con trai sắp sinh ở châu Âu.

Thứ ba, 25/10/2016, 09:55 (GMT+7)
fan-tranh-cai-vi-buc-anh-mac-hong-quan-sam-do-cho-con-trai

Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con trai sắp sinh trong chuyến đi châu Âu. Ảnh: FB.

Hôm 23/10, Mạc Hồng Quân gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh đi sắm đồ cho con trai sắp sinh trong chuyến du lịch châu Âu. "Vợ nói đi châu Âu không phải du lịch mà là làm nhiệm vụ cao cả. Thế này được chưa hả vợ", tiền vệ của Than Quảng Ninh viết chú thích.

Status của Mạc Hồng Quân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm comment từ phía bạn bè và các fan. Trả lời ông xã, Kỳ Hân viết: "Cứ gom thật nhiều vào, mẹ trả tiền mà, lo gì". Nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ và ghen tị với hạnh phúc của vợ chồng chàng cầu thủ Việt Kiều.

Tuy vậy, status của Mạc Hồng Quân trở thành chủ đề gây tranh cãi khi một số người nhắc tới bé Khoai Tây - kết quả mối tình giữa anh và bạn gái cũ Khánh Ly. "Còn Khoai Tây thì sao hả em. Có lẽ mẹ bé sẽ rất tủi thân, dù mạnh mẽ đến mấy, khi thấy status này của em đấy", nickname Lynk Kyn bình luận. "Khoai Tây là con riêng của Khánh Ly thôi, không liên quan gì nhé. Nghĩ vậy cho nhẹ nhàng. Mọi người đừng động tí là lôi bé ra. Ai cũng có cuộc sống riêng cả", một người khác phản ứng lại comment trên.

"Mua cho bé chưa ra đời thì phải nhớ mua cả cho bé đã được mấy tháng rồi ấy. Tội bé lắm", tài khoản Facebook Hà Trần gửi lời tới Mạc Hồng Quân. "Khoai Tây chả liên quan gì cả. Em vẫn đủ đầy hạnh phúc. Mẹ chọn cho em cuộc sống bình yên rồi thì đừng nhắc đến em mà tội nghiệp", nickname Thu Nga bày tỏ quan điểm.

"Một người làm cha như Mạc Hồng Quân thật sự đáng thương, có con nhưng không được chăm sóc, bế ẵm, đến nhìn mặt còn không được. Đó là nỗi đau của người làm bố. Mình thấy Mạc Hồng Quân đáng thương hơn đáng trách", một fan thông cảm với nỗi niềm của tiền vệ Than Quảng Ninh.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?