Thứ năm, 15/9/2016, 11:14 (GMT+7)

Fan qua đời sau khi 4 sao của MU viếng thăm

Cụ ông Paddy Lawler trút hơi thở cuối cùng chưa đầy một giờ sau khi hoàn thành ước nguyện bấy lâu.

Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah bên giường bệnh của cụ ông Paddy Lawler

Marcus Rashford, Jesse Lingaard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah bên giường bệnh của cụ ông Paddy Lawler. Ảnh: Twitter.

Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah có cuộc gặp gỡ xúc động với ông Paddy Lawler khi fan cao tuổi này đang điều trị ung thư tuyến tiền liệt tại bệnh viện. 45 phút sau khoảnh khắc để đời, ông Lawler ra đi mãi mãi.

Theo Mirror, người đàn ông quá cố từng thổ lộ với gia đình rằng muốn gặp một vài sao MU trước khi qua đời. Ước nguyện cháy bỏng của ông Paddy Lawler được cô cháu gái Kayleigh chia sẻ trên Facebook với hy vọng mong manh ước mơ của ông sẽ thành sự thật. Không lâu sau, một người họ hàng của tiền vệ cánh Jesse Lingaard đọc được và ba ngày sau 4 sao Quỷ đỏ tới bệnh viện thăm ông Lawlor.

Bà quả phụ Eunice, 71 tuổi xúc động cho biết: "Họ thực sự là những chàng trai trẻ tốt bụng khi tới thăm ông ấy. Chúng tôi nhẹ nhõm khi biết ông đã ra đi thanh thản, hạnh phúc". Cô cháu gái Kayleigh cũng hết lòng ca ngợi các sao MU.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?