Thứ sáu, 17/11/2017, 12:17 (GMT+7)

Fan Peru chiếu laser vào mặt các cầu thủ New Zealand

CĐV của đội cuối cùng lọt vào vòng chung kết World Cup bị tố 'chơi bẩn' làm đối thủ phân tâm trong trận tranh vé vớt hôm 16/11.

Thủ môn Stefan Marinovic bị chiếu laser vào mặt

Thủ môn Stefan Marinovic của New Zealand bị chiếu laser vào mặt. Ảnh: Mirror.

Chiến thắng 2-0 của Peru trước New Zealand bị phủ bóng đen bởi hành vi của một số fan đại diện đến từ Nam Mỹ. Mirror cho biết, một số hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy những ánh sáng xanh xuất hiện trên đầu, mặt của một vài cầu thủ New Zealand trong đó có có thủ môn Stefan Marinovic trong trận lượt về tại Lima với chủ nhà Peru tranh vé vớt.

"Thật đáng khinh, fan Peru sử dụng bút chiếu laser", một fan bình luận. Hậu vệ New Zealand Andrew Durante cũng tỏ ra bức xúc cho rằng CĐV Peru sử dụng tiểu xảo. "Chúng tôi biết rằng họ sẽ làm mọi cách chống phá và họ đã làm thế. Chúng tôi biết mình phải trải qua điều gì, họ dùng những cách cũ để phá chúng tôi", Durante chia sẻ.

Hậu vệ Durante

Hậu vệ Durante cũng bị chiếu laser vào đầu. Ảnh: Mirror.

Anthony Hudson, HLV New Zealand cũng cho biết thêm: "Chúng tôi tâm niệm rằng sẽ không để tia laser ảnh hưởng tới mình và cũng không lấy đó làm lý do cho thất bại". Tuy nhiên, ông Hudson cũng phàn nàn về thái độ khó chịu của các nhân viên hàng không, việc ba máy bay quân sự bay gần khách sạn và trình diễn pháo hoa đến tận 3h sáng khiến toàn đội khó ngủ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?