Thứ ba, 17/3/2015, 16:28 (GMT+7)

Fan nữ khoe ngực khủng 'đãi mắt' sao MU

Các ngôi sao Quỷ đỏ được thưởng thức màn khoe ngực ngay gần sân tập mà không cần phải tới hộp đêm thoát y.

mu0-8637-1426583248.jpg

Fan nữ ngực khủng Debbie. Ảnh: Metro

Một con đường gần trung tâm tập luyện Carrington của MU gần đây trở thành địa điểm sinh hoạt lý tưởng của các thành viên nhóm "Dogging" - những người yêu thích quan hệ tình dục nơi công cộng. Theo Daily Star, thời gian vừa qua, các ngôi sao MU liên tục chứng kiến những hoạt động sex trên đường tiến vào sân tập.

Một fan nữ có tên Debbie thậm chí còn đăng tải lời kêu gọi mọi người tham gia nhóm "Dogging" cùng với vợ chồng cô tại khu vực sân tập của MU. "Tôi thích được quan hệ ở nơi công cộng và khoe thân thể của mình. Một số ngôi sao MU từng vài lần nhìn thấy ngực tôi khi đi qua đường. Rooney, Van Persie, Mata và cả Di Maria đều đã được chiêm ngưỡng vòng một của tôi", Debbie khoe.

Chồng của Debbie, Chris cho biết cả hai đều là fan cuồng của MU nhưng họ còn mê hoạt động tình dục nơi công cộng hơn. Anh này khẳng định bà xã của mình chưa bao giờ cảm thấy đủ trong chuyện giường chiếu. Vợ chồng Chris cùng với nhóm của mình sinh hoạt bất kể sáng, trưa, tối. Có lần khi nhìn thấy ngực trần của Debbie, một ngôi sao của MU còn giơ ngón tay cái thay lời khen ngợi.

mu2-4559-1426582791.jpg

Rooney, Van Persie vả Mata từng được 'chiêm ngưỡng' vòng một cỡ bự của Debbie khi tới sân tập.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?