Fan nhí xin áo, thủ môn Man City tặng cả nhà

Claudio Bravo giấu tên mua nhà cho cậu nhóc Camilo và ba gia đình khác bị thiệt hại trong trận cháy rừng ở quê nhà Chilê đầu năm 2017.

Thứ bảy, 3/8/2019, 13:25 (GMT+7)
Ông Miguel Millanguir đứng bên ngoài căn nhà thủ môn Mancity tặng sau trận cháy rừng năm 2017. Ảnh: Sun.

Ông Miguel Millanguir đứng bên ngoài căn nhà thủ môn Mancity tặng sau trận cháy rừng năm 2017. Ảnh: Sun.

Miguel Millanguir, ông của Camilo, mới đây chia sẻ về hành động hào phóng hai năm trước của thủ môn đang khoác áo Man City trên tờ La Cuarta. Không ai ngoài gia đình ông biết về nghĩa cử cao đẹp của Bravo.

"Họ đã phỏng vấn cháu tôi khi trận hỏa hoạn xảy ra và thằng bé nói rằng muốn có một cái áo của Claudio Bravo. Sau đó họ liên lạc với Camilo, nói rằng cậu ấy sẽ tặng áo cho thằng bé, đi kèm một căn nhà. Trước đó, tôi hoàn toàn rối bời đang suy nghĩ nào thế nào để sửa nhà. Sự giúp đỡ của cậu ấy như từ trên thiên đường", ông Miguel cho biết.

Vợ chồng thủ thành Chilê trong một kỳ nghỉ.

Vợ chồng thủ thành Chilê trong một kỳ nghỉ. Ảnh: Instagram.

Bà xã Carla Pardo của thủ thành kỳ cựu thậm chí còn tới kiểm tra tình hình ăn ở của các gia đình được họ tặng nhà. Ông Miguel chia sẻ thêm: "Carla Pardo sau đó cùng các con tới thăm chúng tôi. Cả nhà đều rất tốt bụng, tử tế. Họ thậm chí còn mời cháu tôi và bố nó tới xem một trận đấu tại sân vận động quốc gia. Những gì cậu ấy đã làm cho cháu tôi và gia đình tôi thực sự lớn lao".

Thảm họa cháy rừng nghiêm trọng nhất trong lịch sử Chilê kéo dài hàng tuần vào đầu năm 2017. Hơn 3.000 đám cháu phiêu rụi 1.000 tòa nhà, tàn phá một triệu ha đất và khiến 11 người thiệt mạng. Thị trấn Santa Olga cách 330 dặm về phía Nam thủ đô Santiago bị thiệt hại nặng nề nhất.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?