Thứ ba, 26/8/2014, 11:05 (GMT+7)

Fan nhí buồn rầu vì chiếc áo của Januzaj

Cậu bé James Collins quyết không thèm mặc chiếc áo đấu in số áo cũ của tiền vệ MU.

jam-5988-1409026752.jpg

James Collins mua chiếc áo số 44 của Januzaj nhưng chỉ một tháng sau tiền vệ người Bỉ đổi số áo sang 11. Ảnh: Mirror.

Cậu bé 8 tuổi James Collins là CĐV trung thành của MU. Nhân dịp sinh nhật vừa qua, Collins dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm được để mua một chiếc áo đấu sân nhà của MU mùa này. Hâm mộ Adnan Januzaj - ngôi sao trẻ đang lên của đội chủ sân Old Trafford, Collins quyết định lựa chọn cho mình chiếc áo số 44, kèm theo tên của tiền vệ người Bỉ sau lưng.

Đang hào hứng với việc mặc chiếc áo mới đến trường khoe với bạn bè, Collins bỗng trở nên buồn bã và thất vọng. Nguyên nhân là một tháng sau khi Collins mua áo, Januzaj bất ngờ được trao áo số 11 do Ryan Giggs để lại. Cậu bé quyết không thèm động tới chiếc áo mới trị giá 93,2 bảng của mình vì sợ bị bạn bè châm chọc là mua phải hàng hớ. 

Trước nỗi buồn của con trai, mẹ của Collins - bà Cheryl - đã liên lạc với hệ thống bán hàng của MU để xin được đổi một chiếc áo mới. Tuy nhiên, tất cả đều từ chối với lý do áo đã bán, tên đã in thì khách hàng phải chịu chấp nhận quyết định của mình.

"Thằng bé là một fan cuồng của MU. Nó dành toàn bộ số tiền tiết kiệm trong mùa hè vừa qua để mua áo và không ngừng nói về nó. James nóng lòng được mặc chiếc áo đó và luôn hỏi tôi rằng khi nào tôi sẽ mua về. Nó mới chỉ mặc được 2-3 lần gì đó trước khi phát hiện ra Januzaj đã thay đổi số áo. Tôi đã gửi email xin được đổi áo nhưng họ không chấp nhận.

Một vài tuần trước, tôi nghe nói CLB cũng thay đổi chiếc áo với tên của Rooney bị in sai. Thật nực cười khi họ sai lầm nhưng người phải gánh chịu thiệt thòi là chúng tôi. Thằng bé nói rằng nó cũng muốn có một chiếc áo phụ của MU nhưng tôi không đồng ý. Tôi chẳng muốn bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua món hàng có thể bị lỗi mốt bất cứ lúc nào", mẹ của Collins bức xúc nói. 

Trong khi đó, người phát ngôn của MU lên tiếng giải thích rằng đây không phải lỗi của họ bởi các cửa hàng của đều đã ra thông báo áo đấu có thể thay đổi cho tới khi danh sách các cầu thủ được đăng ký chính thức với ban tổ chức Premier League.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao