Thứ tư, 19/2/2014, 13:41 (GMT+7)

Fan nam thích xem bóng đá hơn ngủ với vợ

Một nửa số đàn ông hâm mộ bóng đá có gia đình ở Anh thừa nhận thích xem một trận bóng hơn ở cùng vợ.

nam-3730-1392796791.jpg

Nhiều CĐV nam thích xem bóng đá hơn dành thời gian cho vợ. Ảnh: DS.

Mới đây, hãng cá cược Coral vừa tiến hành một cuộc khảo sát về mức độ quan tâm của các fan nam với bóng đá. Kết quả cho thấy một nửa số người có gia đình thừa nhận thích xem bóng đá hơn là dành thời gian cho vợ mình.

Cuộc khảo sát của Coral được tiến hành với sự tham gia của 1.000 CĐV nam cùng 1.000 người vợ. 14% fan nam được phỏng vấn cho biết họ cảm thấy hứng thú với bóng đá hơn là cuộc hôn nhân của mình, trong khi 17% thừa nhận họ không biết phải lựa chọn ra sao giữa bóng đá và vợ.

Nhiều CĐV thú nhận thường xuyên nói dối vợ để được xem các trận đấu yêu thích hoặc tìm cách về sớm khi đưa vợ đi ăn hay tham gia một sự kiện nào đó của gia đình để được về nhà xem "Match Of The Day" - chương trình tường thuật bóng đá trên truyền hình Anh.

Cuộc khảo sát cho thấy, 51% các bà vợ phàn nàn rằng các ông chồng của mình "mất tích" trong thời gian diễn ra các trận đấu. Trong khi đó, 2/3 số fan nam khẳng định sẵn sàng từ bỏ mọi thứ khi một trận đấu yêu thích của họ diễn ra.

"Với nhiều fan, xem và cổ vũ cho đội bóng của mình là cam kết trọn đời. Hứng thú với các trận đấu dường như rất hiếm khi suy giảm và cuộc khảo sát cho thấy thậm chí ngay cả những cam kết về hôn nhân cũng không ngăn cản được niềm đam mê mãnh liệt đó. Tất nhiên, điều quan trọng là phải biết yêu và tôn trọng bạn đời của mình. Mặc dù vậy, đừng quá mong đợi vào một anh chàng yêu bóng đá trong 90 phút diễn ra trận đấu yêu thích của anh ta", đại diện của Coral chia sẻ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?