Thứ năm, 14/11/2013, 15:34 (GMT+7)

Fan MU đem vợ ra đặt cược

CĐV người Uganda liều lĩnh đem vợ và chiếc xe hơi mới ra đặt cược ở trận MU - Arsenal để đổi lấy ngôi nhà của người bạn.

van-6059-1384400849.jpg

Van Persie ghi bàn khiến một CĐV Arsenal mất nhà. Ảnh: PA.

Câu chuyện bi hài vừa được giới truyền thông Uganda phát hiện mới đây. Henry Dhabasani, sống tại thị trấn Iganga, miền Đông Nam Uganda là  CĐV cuồng nhiệt của Arsenal. Trước trận Arsenal làm khách trên sân Old Trafford của MU ở vòng 11 Premier League cuối tuần qua, Dhabasani quyết định đem ngôi nhà hai tầng ra để cá cược với một anh bạn fan Quỷ đỏ có tên Rashid Yiga.

Nếu MU giành chiến thắng, Rashid Yiga sẽ được ngôi nhà của Dhabasani còn không, Rashid Yiga sẽ phải nhượng lại chiếc xe mới hiệu Toyota cùng người vợ của mình cho anh bạn. Trận đấu kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về đội chủ sân Old Trafford và Dhabasani trong phút chốc đẩy gia đình của mình vào hoàn cảnh vô gia cư.

"Henry Dhabasani và Rashid Yiga làm giấy cam kết trước sự làm chứng của các lãnh đạo địa phương cùng hàng xóm. Dhabasani từng cưới tới ba vợ và có 5 người con đã ngất xỉu sau trận Arsenal thua 0-1 trước MU. Hôm thứ hai, một nhóm fan của MU kéo tới nhà của Dhabasani và tống gia đình anh ta ra khỏi nhà", một nguồn tin từ Uganda tiết lộ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả