Thứ bảy, 14/6/2014, 12:08 (GMT+7)

Fan đột nhập khách sạn chụp ảnh với sao Anh

Chàng trai Brazil 18 tuổi Abraao Paiva de Mesquita láu lỉnh qua mặt các nhân viên an ninh bằng một tấm thẻ phòng quá hạn nhặt được trên phố.

fan-6327-1402721085.jpg

CĐV 18 tuổi của Brazil vui sướng khi chụp ảnh được với các ngôi sao Anh như Wilshere, Welbeck hay Lampard. Ảnh: Instagram.

Abraao Paiva de Mesquita tận dụng cơ hội lọt vào khách sạn Royal Tulip ở Rio, nơi tuyển Anh đóng quân, xin chụp ảnh và áo đấu của một loạt ngôi sao Tam sư. "Tôi có học chút tiếng Anh trước đó. Tôi chỉ cần nói ngắn gọn: 'Ảnh, tôi và anh'. Khi thấy Joe Hart đi ngang qua, tôi nói rằng mình là fan của anh ấy và xin áo", chàng trai trẻ vui sướng thổ lộ.

Theo Mirror, CĐV mê tuyển Anh này dễ dàng vượt qua sự kiểm tra an ninh, lọt vào khu bể bơi ngoài trời nơi các cầu thủ đang thư giãn với chiếc thẻ phòng quá hạn nhặt được trên phố. Abraao cho biết, cậu không bị hỏi thẻ hay bị để ý khi lang thang trong hành lang khách sạn tìm các sao Anh. "Rất đơn giản, tôi chỉ bước đến và nói mình là khách rồi giơ cái thẻ từ nhặt được ở trên phố. Tôi đi qua khu vực lễ tân khách sạn mà không bị hỏi han gì, chỉ nói xin chào với những người gặp dọc đường", fan tuổi teen chia sẻ.

Abraao Paiva de Mesquita, chàng trai sinh ra và lớn lên ở khu ổ chuột, được toại nguyện khi chụp ảnh tự sướng với Gary Cahill, Danny Welbeck, Jack Wilshire, Joe Hart, Gerrard và Lampard. CĐV 18 tuổi chỉ tiếc vì không gặp được Rooney.

Rạng sáng mai, đội tuyển Tam sư bước vào trận đấu đầu tiên của World Cup gặp đối thủ nặng ký là nhà vô địch thế giới 2006, Italy.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao