Thứ sáu, 5/1/2018, 09:15 (GMT+7)

Fan đăng ảnh chứng minh con gái giống hệt C. Ronaldo

Một người hâm mộ của siêu sao Real Madrid đăng tải nụ cười như đúc của Alana Martina với bố.

Fan đăng ảnh chứng minh con gái giống hệt C. Ronaldo

Hình ảnh ghép cô con gái út và C. Ronaldo khiến các fan xôn xao. Nhiều người đánh giá bé Alana Martina giống bố ngay từ nhỏ, đặc biệt là nụ cười. Trước đó, Georgina Rodriguez cũng đăng tải hình ảnh hồi nhỏ của cô và so sánh với Alana Martina hiện tại.

Công chúa nhỏ là con gái đầu lòng của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez. Thể hiện tình yêu lớn với cô bé, cặp đôi thường xuyên khoe ảnh con trên mạng xã hội. Bạn gái tiền đạo Real Madrid còn sớm cùng con xuất hiện trên bìa tạp chí Hola, chỉ một tháng sau khi lâm bồn.

Chân dài Tây Ban Nha còn thường xuyên chia sẻ cảm xúc lần đầu được làm mẹ. "Con bé cười cả ngày, thật tuyệt. Chúng tôi yêu cuộc sống với những đứa con. Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên của tôi và Cristiano là hôn những lũ trẻ", Georgina Rodriguez cho biết

Georgina Rodriguez nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Ảnh: NS.

Georgina Rodriguez nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Ảnh: NS.

Hiện tại, ngoài con chung Alana Martina, cặp đôi còn nuôi nấng ba đứa con của C. Ronaldo ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ, là cậu nhóc Cristiano Jr 8 tuổi và hai bé song sinh Mateo và Eva.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?