Fan Chelsea đánh giá xấu nhà hàng của David Luiz vì phản bội

CĐV đồng loạt đánh giá một sao cho nhà hàng của David Luiz vì anh chuyển từ Chelsea sang CLB cùng thành phố Arsenal.

Thứ sáu, 9/8/2019, 07:05 (GMT+7)

David Luiz gây sốc khi chuyển màu áo thi đấu vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng hè tại Anh. Một ngày trước tin công bố chính thức, hậu vệ Brazil còn bỏ tập ở Chelsea, muốn thúc đẩy sớm việc chuyển nhượng. Điều này khiến người hâm mộ the Blues nóng mặt.

Họ trút giận bằng cách vào trang TripAdvisor, đồng loạt chấm một sao cho nhà hàng Italy mà David Luiz làm chủ, có tên Babbo mở tại Mayfair, London. Các fan cuồng để lại những bình luận tiêu cực, có điểm giống nhau là sử dụng từ "chuột", "rắn" để ám chỉ những người phản bội và "tóc xoăn" đặc trưng của David Luiz.

Nhà hàng Italy được mở ở London do David Luiz và Willian cùng làm chủ.

Nhà hàng Italy được mở ở London do David Luiz và Willian cùng làm chủ.

"Thức ăn có lẫn vài sợi tóc xoăn, một con chuột đột nhiên chạy dưới sàn. Tôi sẽ không quay trở lại lần thứ hai, không giới thiệu ai khác về quán này và sẽ báo lên chính quyền", một người đánh giá xấu nhà hàng Babbo gần đây.

"Đồ ăn tệ và giá cao. Không còn ngon như trước. Tôi nói với người phục vụ rằng họ nên cải thiện để chứng minh với tôi rằng họ là một trong hai nhà hàng Italy tốt nhất mà tôi nên chọn. Người phục vụ tỏ ra khó chịu rồi nói họ sẽ dời nhà hàng đến phía bắc London. Tôi nói ổn thôi rồi rời đi, biết rằng có ba nhà hàng Italy khác tốt hơn ở đây", một người khác lấy tên của HLV Frank Lampard để bình luận, không rõ đánh giá nhà hàng hay nói về quan hệ giữa David Luiz và tân HLV trưởng Chelsea.

Ngoài TripAdvisor, các fan quá khích còn chọn trang Google Review để đánh giá 1 sao cho nhà hàng của David Luiz. Hậu quả là từ mức trung bình 4,1 sao trước đây giờ nhà hàng của David Luiz bị kéo xuống còn 2,6 sao sau gần 1.000 đánh giá.

David Luiz gây sốc vì đổi CLB trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè.

David Luiz gây sốc vì đổi CLB trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè.

David Luiz chưa bình luận vì về sự việc này sau khi hoàn tất hợp đồng 7 triệu bảng từ Stamford Bridge đến sân Emirates. Hậu vệ người Brazil có 7 mùa thi đấu cho Chelsea, từ năm 2011-2014, chuyển sang PSG rồi trở lại vào năm 2016. David Luiz đã vô địch Premier League, Champions League và Europa League cùng the Blues.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?