Fan Barca gây hấn với Messi ở sân bay

Các CĐV ở Catalonia trút giận lên ngôi sao Argentina sau trận thua 0-4 trước Liverpool.

Thứ tư, 8/5/2019, 19:30 (GMT+7)

Tờ Mundo Deportivo cho biết sự cố xảy ra vào giữa đêm qua, khi Lionel Messi ra sân bay ở Liverpool chuẩn bị trở lại Tây Ban Nha. Messi không đi cùng các đồng đội ở Barca mà đi riêng, được hộ tống bởi vệ sĩ và người quản lý. Tại khu vực kiểm tra an ninh, một vài CĐV Barca nói những lời khó nghe hướng đến thủ quân của đội bóng.

Messi mùa thứ 4 liên tiếp lỡ hẹn với danh hiệu Champión League. Ảnh: Getty Image.

Messi mùa thứ 4 liên tiếp lỡ hẹn với danh hiệu Champions League. 

Messi được cho là có phản ứng, định đối đầu với những người này nhưng quản lý của anh đã can thiệp, tránh sự việc trở nên nghiêm trọng. Theo tờ báo Tây Ban Nha, một nhóm CĐV khác ở sân bay có thái độ trái ngược, vẫn lên tiếng ủng hộ Messi.

Trước đó, Messi phải nán lại sân Anfield kiểm tra doping sau trận, trong khi các cầu thủ Barca khác về khách sạn trước. Siêu sao Argentina vì thế phải ra sân bay một mình, muộn hơn các đồng đội.

Messi và nhà vô địch La Liga trải qua đêm ác mộng ở Liverpool khi chịu thua 4 bàn trắng, dù giành lợi thế rất lớn, thắng 3-0 ở lượt đi. 

Hữu Nhơn (Theo Mundo Deportivo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?