Thứ sáu, 22/7/2016, 10:41 (GMT+7)

Fan Atletico bơi cả cây số ra du thuyền gặp Messi

Chàng trai trẻ Suli nhận được món quà bất ngờ sau khi liều lĩnh bơi ra du thuyền của tiền đạo Barca ở Ibiza.

Nhờ sự liều lĩnh và can đảm, Suli được gặp Messi

Nhờ sự liều lĩnh và can đảm, Suli được gặp Messi theo cách đặc biệt. Ảnh:

Đang đứng ở bãi biển, Suli - fan của Atletico Madrid - không ngại ngần nhảy xuống biển khi biết tin du thuyền của Messi chỉ cách đó khoảng 1 km. Chàng trai 24 tuổi bỏ điện thoại vào một túi nhựa và bơi ra chỗ siêu sao Barca trong sự ngạc nhiên của người bạn đứng trên bờ.

Mất khoảng 20 phút, Suli mới bơi tới nơi du thuyền nhà Messi thuê đang đỗ. Cảm kích trước sự nhiệt tình của Suli, chân sút Argentina mời chàng trai 24 tuổi lên thuyền hỏi han và mời một cốc nước hoa quả. Suli mang theo điện thoại với mục đích chụp ảnh chung với Messi nhưng không may điện thoại của anh chàng bị hỏng vì ngâm dưới nước. Tuy nhiên, tiền đạo Barca đã nhờ một người bạn chụp ảnh kỷ niệm với Suli và gửi lại cho fan Atletico.

"Tôi bị mất điện thoại nhưng lại có được tấm ảnh với Messi", Suli hồ hởi khoe trên tờ Mundo Deportivo. "Khi anh ấy nói chuyện và hỏi địa chỉ của tôi, anh ấy không có vẻ gì là một ngôi sao thế giới. Messi rất khiêm tốn và hiếu khách", fan 24 tuổi cho biết.

Messi và bạn gái Antonella cùng hai con trai nghỉ ngơi trên du thuyền ở Ibiza

Messi và bạn gái Antonella cùng hai con trai nghỉ ngơi trên du thuyền ở Ibiza suốt tuần nay. Ảnh: Gres.

Messi đề nghị đưa Suli vào bờ bằng thuyền cao tốc nhưng chàng trai 24 tuổi từ chối, bơi trở lại bãi biển. Buổi tối cùng ngày, Suli tới hộp đêm Pacha và nhìn thấy C. Ronaldo. Dù rất muốn tiếp cận siêu sao Real nhưng fan Atletico không thể tới gần vì xung quanh CR7 có nhiều vệ sĩ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?