Chủ nhật, 22/10/2017, 09:39 (GMT+7)

Fabregas và con gái riêng của 'bồ già' như đôi tình nhân

Tiền vệ Chelsea đăng ảnh tình cảm bên Maria Taktouk nhân ngày thiếu nữ xinh đẹp đón sinh nhật lần thứ 18.

Maria Taktouk kém Fabregas 12 tuổi, đúng bằng số tuổi mà mẹ thiếu nữ hơn tiền vệ Chelsea.

Maria Taktouk kém Fabregas 12 tuổi, đúng bằng số tuổi mà mẹ thiếu nữ hơn tiền vệ Chelsea. Ảnh: Instagram.

Hôm 21/10, cả Fabregas và người tình hơn 12 tuổi, Daniella Semaan, đều đăng ảnh chúc mừng Maria Taktouk, con gái đầu lòng của Daniella và chồng cũ. Thiếu nữ 18 tuổi càng lớn càng quyến rũ, thừa hưởng nét đẹp sắc sảo của mẹ và rất thân thiết với bố dượng tương lai.

"Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 tới cô gái vô cùng đặc biệt trong cuộc đời tôi. Kể từ ngày đầu tiên, con luôn thể hiện tình thương mến và sự kính trọng. Ta yêu quý con vì tất cả những điều thuộc về con, vì con là một người chị gái tuyệt vời với các em, trong đó có các con của ta. Chúc con luôn hạnh phúc, may mắn", tiền vệ Chelsea viết đi kèm ảnh chụp thân thiết bên con gái riêng của người tình. Trong ảnh với góc chụp nghiêng, Maria giống hệt mẹ khiến không ít người tưởng lầm Fabregas chụp ảnh với bạn gái hơn 12 tuổi chứ không phải con gái của cô.

Trong khi đó, người đẹp Daniella Semaan cũng đăng ảnh con gái ngày nhỏ, xúc động thổ lộ: "Em bé của tôi 18 tuổi rồi. Chúc mừng sinh nhật tia nắng của tôi Maria Taktouk. Con là một cô con gái tuyệt vời nhiều năm qua và tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng tăng thêm. Chúc con hạnh phúc mãi mãi. Mẹ yêu con rất nhiều".

Daniella Semaan đăng ảnh ngày nhỏ của con gái tuổi teen

Daniella Semaan đăng ảnh ngày nhỏ của con gái tuổi teen.

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Fabregas sinh Maria khi mới 24 tuổi. Bố của cô bé và cậu em trai Joseph là một thương gia đồng hương người Libăng, Elie Taktouk. Dù đã sinh thêm ba đứa con với tiền vệ Chelsea nhưng Daniella Semaan và chồng cũ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thương gia Elie Taktouk từng tố Fabregas cướp vợ và tiết lộ Daniella chỉ là một "kẻ đào mỏ" đồng thời dự đoán cuộc tình của sao 30 tuổi và người phụ nữ hơn cả một giáp sẽ không kéo dài lâu. Tuy nhiên, đôi tình nhân lệch tuổi vẫn quấn quýt hơn 5 năm nay, lần lượt đón 3 đứa con chung và không ngại ngần thể hiện tình yêu bằng những bức ảnh ngọt ngào, nóng bỏng. Dù đã ngoại tứ tuần và có 5 đứa con, Daniella Semaan vẫn rất quyến rũ khiến Fabregas si mê không rời.

Fabregas bên người tình Daniella Semaan, hai con riêng của cô và ba nhóc

Maria xinh đẹp bên mẹ, bố dượng tương lai Fabregas, em trai ruột Joseph và ba em cùng mẹ khác cha. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao