Thứ ba, 2/1/2018, 08:57 (GMT+7)

Fabregas nhắc khéo đàn em vì 'quên' mời sinh nhật

Hậu vệ người Tây Ban Nha Marcos Alonso kỷ niệm ngày sinh lần thứ 27 với bữa tiệc đơn giản ở London.

28/12 là sinh nhật của ngôi sao đang khoác áo Chelsea. Tiệc mừng có sự tham gia của đông đủ người thân và bạn bè của Marcos Alonso tại Anh.

Fabregas nhắc khéo đàn em vì quên mời sinh nhật

"Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc mừng", Marcos Alonso chú thích cho hình ảnh anh cười tươi bên bánh sinh nhật có dòng chữ "Happy Birthday, Marcos". Bạn bè, các fan tiếp tục gửi lời chúc mừng tới ngôi sao trẻ trong đó có đồng đội cũ Diego Costa, người mẫu Jon Kortajarena.

Đồng đội đàn anh ở Chelsea là Fabregas trích lại tweet của Marcos Alonso để nhắc nhở rằng anh không được mời tham dự sự kiện: "Cảm ơn vì lời mời". Đi kèm câu hỏi nửa đùa nửa trách, Fabregas đăng tải biểu tượng dấu hỏi.

Ở Chelsea, Fabregas là một trong 4 đồng hương Tây Ban Nha của Marcos Alonso.

Không để thất lễ với tiền vệ kỳ cựu, Marcos Alonso giải thích không muốn làm ảnh hưởng, phân tâm Fabregas trong những trận đấu căng thẳng ở Ngoại hạng Anh giai đoạn Giáng sinh và năm mới.

Marcos Alonso là con trai của Marcos Alonso Pena - chuyên gia chạy cánh phải. Xuất thân từ lò đào tạo Real Madrid nhưng bố anh không có duyên với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha như ông nội của Marcos Alonso. Ông Marcos Alonso Pena lần lượt đầu quân cho Racing Santander, Atletico Madrid và sau đó trở thành hợp đồng đắt giá nhất của Barca năm 1982 với trị giá 800.000 bảng trước khi Maradona đến Nou Camp phá vỡ kỷ lục này với mức giá 5 triệu bảng ít tuần sau đó.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?