Thứ ba, 19/12/2017, 09:04 (GMT+7)

Fabregas khoe nhẫn đính hôn, sắp làm đám cưới với bồ già

Tiền vệ Chelsea đăng tải hình ảnh hai bàn tay đeo nhẫn của anh và bạn gái Daniella Semaan.

"Fabregas và Daniella Semaan tiến tới nấc thang cuối cùng trong mối quan hệ của hai người", tờ AS bình luận. Cặp đôi sẽ trở thành vợ chồng sau 6 năm chung sống và có ba đứa con chung.

fabregas-khoe-nhan-dinh-hon-sap-lam-dam-cuoi-voi-bo-gia

Fabregas và bạn gái có hơn 6 năm yêu nhau. Ảnh: NS.

Bạn bè và các fan liên tiếp gửi lời chúc mừng tới cặp trai tài gái sắc. "Chúc phúc cho hai bạn, chúc tình yêu đơm hoa kết trái trong tổ ấm nhỏ", "Đám cưới được chờ đợi nhất năm, gửi lời chúc hạnh phúc cho cả gia đình"... là các bình luận để lại bên cạnh hình ảnh.

Chân dài gốc Libăng Daniella Semaan cũng đáp lại hình ảnh của bạn trai: "Người đàn ông trong trái tim em, em yêu anh rất nhiều". Maria Tabouk, con gái riêng của người mẫu, cũng chúc mừng mẹ và người tình mới với biểu tượng trái tim.

Mối quan hệ của Fabregas và Daniella Semaan bắt đầu khi tiền vệ 30 tuổi chuyển từ Arsenal tới khoác áo Barca năm 2011. Hai người gặp nhau trong một bữa tiệc và từ đó "không thể tách rời".

fabregas-khoe-nhan-dinh-hon-sap-lam-dam-cuoi-voi-bo-gia-1

Ba đứa con của cặp đôi. Ảnh: NS.

Đôi tình nhân có với nhau ba đứa con, hai công chúa Lia - Capri và mới đây là hoàng tử nhỏ Leonardo. Daniella Semaan có hai con riêng với chồng cũ là Maria và Joseph. Đại gia đình Fabregas và Daniella Semaan chờ đón đám cưới hoành tráng diễn ra vào năm 2018.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?