Fabregas khoe ảnh bế con trai vừa sinh

Tiền vệ Chelsea và bồ già hạnh phúc đón cậu con trai Leonardo vừa chào đời ngày 4/4.

Thứ sáu, 7/4/2017, 09:57 (GMT+7)
fabregas-khoe-anh-be-con-trai-vua-sinh

Fabregas hạnh phúc đón cậu con trai đầu. Ảnh: TS.

Fabregas vừa đăng tải hình ảnh anh bế Leonardo Fabregas Semaan - đứa con thứ ba vừa chào đời - trên trang cá nhân, sau khi cô bạn gái Daniella Semaan lâm bồn ngày 4/4. 

Ngôi sao người Tây Ban Nha chú thích hình ảnh: "Đêm thứ ba chúng tôi chào đón cậu bé tuyệt vời đến với thế giới này, Leonardo Fabregas Semaan".

"Một lời cảm ơn đặc biệt dành cho em @daniellasemaan, tình yêu của tôi, cho tất cả mọi thứ em mang đến cho tôi. Em là người phụ nữ dũng cảm nhất trên trái đất", anh viết thêm.

Trước đó, tiền vệ 29 tuổi và người yêu 41 tuổi Daniella Semaan có với nhau hai đứa con - Lia và Capri. Bạn gái gốc Libăng Daniella Semaan còn có hai đứa con khác là Maria và Joseph từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với doanh nhân Elie Taktouk. Daniella Semaan và Cesc Fabregas gặp nhau cách đây ba năm sau khi cô nàng ly dị.

fabregas-khoe-anh-be-con-trai-vua-sinh-1

Cặp đôi có hai cô con gái chung, còn Daniella Semaan có hai đứa con riêng. Ảnh: TS.

Fabregas thông báo tin vui Daniella Semaan hồi tháng 10/2016 sau chiến thắng 3-0 của Chelsea trước đội bóng vô địch Leicester City .

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?