Fabregas ấn tượng về bạn thân Messi 'nhút nhát, rất nhỏ con và gày gò'

Tiền vệ Chelsea chia sẻ với TyC Sports những gì anh cảm nhận về ngôi sao người Argentina trong lần đầu tiên.

Chủ nhật, 25/3/2018, 12:04 (GMT+7)
Fabregas ấn tượng bạn thân Messi nhút nhát, rất nhỏ con và gày gò

Fabregas và Messi trong đội trẻ Barca. Ảnh: NS.

Fabregas và Messi biết nhau từ khi còn nhỏ và luôn duy trì mối quan hệ gần gũi, "mở rộng" đến các nửa kia là Daniella Seeman và Antonella Roccuzzo. Mối quan hệ của hai ngôi sao bắt đầu từ khi cả hai 13 tuổi, khi tài năng người Argentina đến Barcelona để học tập thành tài.

Gần 18 năm trôi qua, Fabregas nhớ rõ ấn tượng đầu tiên của anh với Messi như thế nào. Tiền vệ của Chelsea nhớ lại và kể trong cuộc phỏng vấn với TyC Sports.

"Anh ấy là một cậu bé nhút nhát, rất nhỏ, gầy và chúng tôi cố gắng cho anh ấy một quả bóng để có thể cảm thấy thoải mái với chúng tôi", tiền vệ sinh năm 1987 bắt đầu.

Fabregas nhận ra rằng các HLV muốn anh phối hợp nhiều với Messi ngay từ nhỏ. Kỹ năng khiến F4 thần tượng Messi là giữ bóng và qua người. Trước khi biết về tài năng thiên bẩm của bạn thân, Fabregas từng tự tin có thể lấy bóng dễ dàng từ chân Messi trong tình huống một đối một. Tuy vậy, sự nhanh nhẹn của Messi khiến Fabregas "chỉ biết ngồi xuống giả vờ buộc lại dây giày để chữa thẹn".

"Đó là khoảnh khắc đầu tiên mà tôi cảm thấy rằng một siêu sao đã đến, một cầu thủ vĩ đại thực sự có mặt ở Barca ", Cesc khẳng định.

Trong cuộc phỏng vấn với TyC Sports, Fabregas cũng bảo vệ Messi khỏi những lời chỉ trích ở Argentina: "Điều đó có vẻ không bình thường bởi cả thế giới thừa nhận anh ấy". 

"Argentina có một đội tuyển rất tuyệt. Tại đám cưới của Messi, tôi may mắn gặp được hầu hết các tuyển thủ và bạn có thể thấy, tất cả rất hợp nhau. Thêm một HLV giỏi như Jorge Sampaoli. Đội bóng có thể đóng vai trò quan trọng tại World Cup", Fabregas phát biểu.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?