Thứ ba, 7/5/2019, 17:47 (GMT+7)

Evra giả làm phụ nữ, nhảy với chổi lau nhà

Cựu danh thủ Pháp gây cười với video đội tóc giả, độn ngực và mông lắc lư theo điệu nhạc giữa thông tin anh ứng cử vào chức Giám đốc thể thao của MU.

Evra giả làm phụ nữ, nhảy với chổi lau nhà
 
 

Trên trang cá nhân hôm 6/5, Patrice Evra chia sẻ video hài hước giả làm một phụ nữ ôm chổi lau nhà nhảy nhót. "Thứ hai vui vẻ với những cô gái vui vẻ lau dọn", cựu sao 37 tuổi viết chú thích. Đoạn video thu hút gần một triệu "like" sau một ngày.

Theo tờ Times, hậu vệ một thời của tuyển Pháp là một trong những ứng cử viên vào vị trí Giám đốc thể thao của MU, cùng với một loạt đồng đội cũ như Peter Schmeichel, Rio Ferdinand, Nemanja Vidic và Darren Fletcher. Quỷ đỏ được cho là đang tiến hành chiến dịch đưa những huyền thoại một thời trở lại Old Trafford để lấy lại vinh quang trong quá khứ sau khi bị loại khỏi tứ kết Champions League và không đạt mục tiêu lọt vào top 4 Premier League mùa này.

Cựu sao MU thường chia sẻ những video hài trên trang cá nhân

Cựu sao MU thường chia sẻ những video hài trên trang cá nhân. Ảnh: Metro.

"Giám đốc thể thao mới đây rồi. Anh ta thích trò này đấy", một fan bình luận. "Tôi muốn những thứ anh ta mặc trên người", người khác bông đùa. Có fan hài hước trêu: "6 năm xem bóng đá dưới thời Moyes, Van Gaal rồi Mourinho làm anh ra thế này à". "Nếu United có ý định bổ nhiệm Evra vào vai trò nào đó, họ nên sử dụng video này. Đúng là một gã điên", một tài khoản tỏ ra gay gắt. "Tốt hơn hết là chúng ta không nghĩ tới việc để anh ta làm Giám đốc thể thao", một ý kiến tỏ ra đồng tình.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao