Thứ ba, 13/8/2019, 09:45 (GMT+7)

Evra: 'Đừng bao giờ đến nhà Ronaldo ăn trưa'

Cựu hậu vệ MU Patrice Evra chia sẻ kỷ niệm vui về một lần đến nhà C. Ronaldo dùng bữa trưa.

Evra: Đừng bao giờ đến nhà Ronaldo ăn trưa - 1

Evra và C. Ronaldo chơi ở cánh trái MU.

"Evra hé lộ thông tin hấp dẫn về cuộc sống của Cristiano Ronaldo bằng một dòng tweet vui vẻ", tờ The Sun bình luận. Cầu thủ người Pháp mới đây dẫn lại một bài đăng trên Twitter kỷ niệm 16 năm siêu sao người Bồ Đào Nha ký hợp đồng với MU, đồng thời anh đưa ra lời khuyên "chân thành".

Cựu hậu vệ người Pháp ca ngợi đồng đội cũ là một cỗ máy với cơ thể "đáng kinh ngạc" và sự chăm chỉ khó tin. "Anh ấy là một cái máy. Một lần đến nhà anh ấy ăn trưa, bạn sẽ cảm thấy như tham gia một buổi tập vậy", Evra viết.

Đây không phải là lần đầu tiên Evra chia sẻ câu chuyện thú vị về C. Ronaldo. Trong cuộc phỏng vấn với ITV năm ngoái, anh nói: "Tôi muốn đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai, khi Cristiano mời bạn ăn trưa tại nhà anh ấy, hãy nói không. Anh từng mời tôi 'Patrice, đến nhà tôi sau buổi tập nhé'. Tôi đi và bạn biết đấy, tôi thực sự mệt mỏi. Ở bàn chỉ có salad và thịt gà trắng nên tôi thích. Nước cũng chỉ là nước lọc, không phải nước trái cây. Chúng tôi bắt đầu ăn và tôi nghĩ rằng một số món thịt sẽ xuất hiện sau đó nhưng chẳng có gì thêm. Anh ấy vừa tập xong, đứng dậy và anh ấy lại bắt đầu chơi với một quả bóng, thực hiện một số động tác và nói với tôi: 'Hãy làm vài pha đi nào'. Như thế tôi đâu thể tiếp tục ăn. Rồi anh ấy lại yêu cầu: 'Không, không được chạm bóng hai lần'".

Evra: Đừng bao giờ đến nhà Ronaldo ăn trưa

Thành tích của C. Ronaldo trong màu áo MU. 292 trận, 118 bàn thắng, kiến tạo 68 lần và giành 9 danh hiệu.

"Sau đó, anh ấy nói ra bể bơi rồi bể sục, phòng tắm hơi. Cuối cùng, tôi cũng xong việc. Tôi nói: 'Cristiano, lý do gì tôi đến đây, tôi đến để ăn trưa hay chuẩn bị cho một trận đấu vào ngày mai vậy'. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bất cứ ai khi Cristiano mời đến nhà anh thì đừng đi", cựu cầu thủ MU cho biết.

Cặp đôi là đồng đội tại sân Old Trafford từ năm 2006 khi Evra gia nhập Quỷ đỏ từ Monaco. Chơi với nhau được hai năm rưỡi, Evra và C. Ronaldo tạo ra sự gắn kết cả trong và ngoài sân cỏ.

Thế Ngọc (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao