Eto'o bị vợ cũ tố bất nhân, vô tình với con trai

Cựu tiền đạo Barca và Real Madrid sống không có tình cảm với quý tử, 'quên' chu cấp tiền nuôi con.

Thứ sáu, 20/7/2018, 09:55 (GMT+7)
Etoo bị vợ cũ tố bất nhân, vô tình với con trai

Eto'o vướng rắc rối với người vợ cũ. Ảnh: NN.

Eto'o đang vướng vào cuộc chiến pháp lý với người bạn đời cũ Maria Angeles Pinedo. Cô này kiện cựu chân sút Barca vì không trả tiền nuôi dưỡng cho đứa con thứ hai. Eto'o rời Tây Ban Nha năm 2009 và số tiền nợ của anh lên tới 16.400 euro. Maria Angeles Pinedo khẳng định: "Tôi luôn như đi đòi nợ anh ta. Tôi phải gửi ảnh chụp màn hình số dư tài khoản của mình để thấy rằng tôi chỉ có 20 euro".

Theo phán quyết của tòa sơ thẩm Palma de Mallorca năm 2003, sau khi ly dị vợ, Eto'o phải thanh toán 3.000 euro một tháng để nuôi con cho đến vị thành niên 16 tuổi. Cựu sao Cameroon khiếu nại nhưng không được tòa chấp thuận hồi tháng 5/2004. Ba năm sau, Eto'o tiếp tục kháng cáo nhưng vẫn bất thành.

"Anh ta luôn bực tức với con trai. Samuel bảo rằng đứa trẻ nên quên bố nó đi và ra lệnh cấm con vào nhà anh ta", vợ cũ của Eto'o cáo buộc. "Anh ta là một người không nhất quán, một ngày kia nói với bạn một điều và sau đó là điều ngược lại. Samuel tạo các mối quan hệ thông qua tiền, quản lý những người xung quanh bằng tiền. Nếu không có tiền, anh ta sẽ chẳng có ai bên cạnh".

Maria Angeles Pinedo cũng nói thêm: "Samuel và con trai rất ít khi gặp nhau. Anh ta chỉ đi xem con trai chơi bóng 7 năm trước và chúng tôi không có số điện thoại của anh ta vì anh ta không muốn cho chúng tôi. Tất nhiên, Samuel vẫn đăng tải hình ảnh lên mạng để mọi người thấy rằng anh ta là người bố tốt".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?