Thứ hai, 13/10/2014, 10:47 (GMT+7)

Essien đau đầu vì bị nghi dính ebola

Ngôi sao người Ghana và CLB chủ quản AC Milan đều lên tiếng phủ nhận việc anh bị nhiễm virus nguy hiểm này.

ebo-5328-1413171387.jpg

Essien đăng ảnh phủ nhận bị nhiễm ebola. Ảnh: Instagram.

Mới đây, Michael Essien gặp không ít phiền toái khi trên mạng xuất hiện nguồn tin cho rằng anh bị nhiễm virus ebola. Dịch bệnh nguy hiểm khi gây ra cái chết cho hàng nghìn người ở châu Phi và lan rộng sang Mỹ và châu Âu. Trước những xì xào bàn tán và tin nhắn hỏi thăm của fan, hôm nay, Essien lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

"Tôi đang rất khỏe. Thông tin tôi bị nhiễm ebola xuất phát trên mạng Internet không có căn cứ. Tôi vẫn ổn và sẽ tập luyện bình thường vào ngày mai. Nhiễm virus ebola là vấn đề nghiêm trọng, vì vậy, mọi người không nên lấy đó làm trò đùa", Essien viết trên Instagram kèm theo bức ảnh anh nở nụ cười tươi, giơ hai ngón tay cái.

Trên trang chủ, AC Milan cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn Essien nhiễm ebola: "AC Milan bác bỏ tin đồn từ nước ngoài cho rằng thành viên của CLB nhiễm ebola. Những thông tin như vậy không có căn cứ và chưa bao giờ được bất cứ thành viên nào của CLB xác nhận".

Trước đó ít ngày, cựu tiền đạo Birmingham City Dele Adebola cũng bị đồn nhiễm virus ebola. Anh này cũng phải lên tiếng đính chính trên Twitter cá nhân: "Xin các bạn ngừng hỏi về việc tôi có bị nhiễm ebola hay không. Tôi không bị làm sao cả. Cám ơn các bạn đã quan tâm tới sức khỏe của tôi".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?