Thứ tư, 9/10/2019, 17:34 (GMT+7)

Eric Cantona khỏa thân chạy trong rừng

Huyền thoại MU Eric Cantona vào vai một cảnh sát có cảnh thoát y, ngủ cùng một phụ nữ trong serie phim truyền hình của Pháp.

Huyền thoại một thời trong vai cảnh sát

Eric Cantona đóng vai một cảnh sát mạnh mẽ, dữ dội. Ảnh: Sun.

Cựu danh thủ 53 tuổi đảm nhiệm nhân vật cảnh sát hoạt động độc lập Thomas Bareski rong ruổi khắp nước Pháp trên chiếc xe tải đi tìm một kẻ giết người hàng loạt trong serie phim Le Voyageur. Trong phim, nhân vật của Eric Cantona có cảnh khỏa thân chạy trong rừng và lên giường với mẹ của một cô gái mất tích.

Đây không phải là vai diễn đầu tiên của huyền thoại người Pháp sau khi treo giày. "King Eric" từng xuất hiện trong bộ phim hài Đi tìm Eric ra mắt năm 2009, là gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu đồ uống Kronenbourg cùng nhiều lần đứng trước ống kính khác.

Nhân vật của huyền thoại người Pháp có cảnh khỏa thân...

Nhân vật của huyền thoại người Pháp có cảnh khỏa thân...

... và lên giường với mẹ của một cô gái mất tích.

... và lên giường với mẹ của một cô gái mất tích.

Cuối tháng 8, khi nhận giải thưởng đặc biệt tại lễ bốc thăm chia bảng UEFA Champions League, Eric Cantona khiến cả hội trường ngơ khác với bài phát biểu: "Chúng ta trong tay Chúa cũng như những con ruồi trong tay các cậu bé nghịch ngợm. Họ giết chúng ta để tiêu khiển. Rồi đây khoa học sẽ có thể hạn chế sự lão hóa của tế bào, chúng ta sẽ trở nên bất tử. Chỉ có tai nạn, chiến tranh, tội phạm mới có thể giết chết chúng ta. Không may là chiến tranh và tội phạm đang tăng lên. Tôi yêu bóng đá, xin cảm ơn".

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả