Eric Cantona gây xôn xao với ảnh và video nhạy cảm

Hai ngày liên tiếp, huyền thoại MU khiến các fan bàn tán khi chia sẻ những hình ảnh liên quan tới bộ phận sinh dục đàn ông.

Thứ sáu, 26/4/2019, 10:02 (GMT+7)
Bức ảnh khơi gợi trí tưởng tượng trên trang cá nhân của huyền thoại Eric Cantona.

Bức ảnh 'khơi gợi trí tưởng tượng' trên trang cá nhân của huyền thoại Eric Cantona. Ảnh: Instagram.

Hôm 24/4, cựu danh thủ Pháp đăng tải hình ảnh chụp một quả chuối gác lên quả trứng trên Instagram. "Đã kiểm duyệt", Eric Cantona viết. Chỉ sau một giờ, bức ảnh "khơi gợi trí tưởng tượng" thu hút hơn 10.000 lượt "like". Các fan đều thể hiện sự thích thú. "Huyền thoại", "Đức vua muôn năm" là bình luận của một số CĐV hâm mộ siêu sao cá tính một thời.

Hình ảnh gây liên tưởng đến bộ phận sinh dục đàn ông tiếp nối video gây sốc huyền thoại 52 tuổi chia sẻ một ngày trước đó. Video bắt đầu bằng gương mặt đầy tâm trạng của Cantona đang cầm iPad chiếu cảnh một người đàn ông dùng của quý đập vỡ trứng.

Cựu danh thủ Pháp thường đăng những bức ảnh hồi tưởng quá khứ nhưng hai ngày nay khiến fan sốc với hình ảnh và video nhạy cảm. Ảnh: Sun.

Cựu danh thủ Pháp thường đăng những bức ảnh hồi tưởng quá khứ nhưng hai ngày nay khiến fan sốc với hình ảnh và video nhạy cảm. Ảnh: Sun.

Chỉ sau hai giờ, video được cho là khiêu dâm được rút xuống vì vi phạm quy định của Instagram. Các fan cũng bình luận tiêu cực. "Tôi vừa xem cái quỷ quái gì thế này. Quả đủ cho hôm nay rồi", một tài khoản bức xúc. "Chết tiệt Eric. Đây không phải thứ tôi cần xem trước trận derby (MU và Man City hôm 25/4)", người khác viết. "Xóa ngay đi, gã điên", một ý kiến tỏ gay gắt.

>> Xem video nhạy cảm huyền thoại Eric Cantona đăng tải

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?