Em trai sao y kiểu đầu của Balotelli

Cậu em ruột Enoch của chân sút Man City bắt chước anh trai cắt kiểu đầu Mohican.

Thứ năm, 26/4/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Balotelli chuẩn bị cưới vợ

Kiểu đầu của anh em Balotelli giống hệt nhau. Ảnh: The Sun.

Kiểu đầu của anh em Balotelli giống hệt nhau. Ảnh: The Sun.

Sau chiếc thẻ đỏ trong trận gặp Arsenal cách đây hơn hai tuần, Balotelli đã bị HLV Mancini gạt ra khỏi đội hình của Man City trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Mặc dù vậy, "Ngựa chứng" vẫn biết cách làm thế nào để mọi người phải nhớ tới mình. Hôm qua, sự xuất hiện của Balotelli ở trung tâm thành phố Manchester thu hút sự chú ý rất lớn từ phía những người đi đường và cả các tay săn ảnh.

Cùng với cậu em Anoch đi dạo trên phố, Balotelli và em trai khiến những người đi đường không rời mắt khỏi mái tóc của hai người. Anoch cũng cắt kiểu đầu Mohican và nhuộm màu vàng giống hệt của Balotelli. Không những vậy, phong cách thời trang của anh em Balotelli cũng chẳng khác nhau là mấy.

Cậu em trai Enoch của Balotelli cũng là một cầu thủ bóng đá. Hồi đầu mùa giải vừa qua, Enoch từng thử việc ở hai đội bóng đang chơi tại Premier League là Sunderland và Stoke City nhưng không được ký hợp đồng.

Sự xuất hiện của Balotelli và em trai thu hút sự chú ý của mọi người trên đường. Ảnh:

Sự xuất hiện của Balotelli và em trai thu hút sự chú ý của mọi người trên đường. Ảnh: EJC.

Mới đây, sau khi những scandal "ăn vụng" của Balotelli liên tiếp bị phanh phui, cô bạn gái Raffaella Fico bất ngờ tuyên bố hai người chuẩn bị kết hôn nhưng từ chối tiết lộ thời gian cụ thể diễn ra lễ cưới.

Lan Chinh


Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?