Thứ hai, 24/4/2017, 10:01 (GMT+7)

Em rể sao Bayen Munich bị bắn chết giữa ban ngày

Ông bố hai con Ignacio Neira Guerra, em rể tiền vệ Arturo Vidal bị thương nặng và qua đời khi vừa được đưa tới bệnh viện.

em-re-sao-bayen-munich-bi-ban-chet-giua-ban-ngay

Em gái Vidal (ảnh nhỏ) chưa lên tiếng sau khi chồng bị giết hại giữa ban ngày. Ảnh: Sun.

Tờ Bild của Đức cho biết, em rể sao Bayern Munich bị tấn công khi đang dừng chiếc Mazda bên đường giữa ban ngày tại thủ đô Santiago, Chilê, hôm 22/4. Người đàn ông 31 tuổi bị bắn vào đầu từ một chiếc xe khác đang dỗ bên cạnh đường Avenida Departmental thuộc phía nam thành phố. Theo The Sun, nạn nhân bị bắn 6 phát cho dù đã ra khỏi xe và kêu cứu.

Em rể tiền vệ Chilê được đưa tới bệnh viện Barros Luco và được thông báo qua đời vài phút sau đó. Ignacio Neira Guerra kết hôn với Ambar Vidal Pardo, em gái Arturo Vidal, và có hai con. Người phụ nữ 27 tuổi chưa lên tiếng sau khi chồng bị bắn chết.

Chiếc xe của em rể

Hiện trường nơi em rể Vidal bị bắn, chiếc xe của nạn nhân đang đỗ ở giữa ngã tư. Ảnh: Sun.

Cảnh sát đang điều tra tìm hiểu động cơ của vụ giết người máu lạnh được cho là do một băng nhóm buôn ma túy tiến hành. Đội trưởng Felipe Cerda thuộc sở cảnh sát 50th San Joaquin cho biết: "Khoảng 2 giờ chiều nay, có một báo cáo về việc một người đàn ông bị bắn ở đầu. Người này bị thương nặng và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Barros Luco nhưng không qua khỏi".

Bố của sao Bayern Munich, ông Erasmo, từng bị bắt năm 2015 vì mang theo ma túy và dao.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?