Thứ hai, 27/1/2020, 09:06 (GMT+7)

Em gái là bà mối của Nadal

Em gái Maria Isabel rất thân thiết với 'ông vua sân đất nện' và đóng vai trò quan trọng trong cuộc tình lâu năm của Nadal và cô vợ Xisca Perello.

Nadal

Nadal và em gái Maria Isabel. Ảnh: ES.

Maria Isabel sinh năm 1989, kém Nadal ba tuổi. Giống anh trai, người đẹp Tây Ban Nha cũng rất kín tiếng và cũng rất gắn bó với gia đình. Nadal và em gái từng ở chung một phòng trên gác mái trong căn nhà mà cả gia đình sinh sống.

Năm 2009, khi tròn 20 tuổi, Maria chuyển tới Barcelona học ngành Khoa học thể thao và Motor. Sau khi tốt nghiệp năm 2013, em gái "Ông vua sân đất nện" vẫn ở lại xứ Catalonia hoàn tất bằng thạc sĩ quản lý thể thao tại Đại học Pompeu Fabra. Maria làm nhiều việc khác nhau, sang cả Anh nhưng rồi trở về quê nhà ở đảo Manacor năm 2015 làm ở phòng marketing học viện của anh trai.

Nadal và em gái có mối quan hệ thân thiết. Maria nhiều lần được trông thấy đứng trên khán đài cổ vũ anh trai. Người đẹp 30 tuổi có lần tiết lộ, hai anh em gắn bó, đi đâu cũng có nhau. "Anh ấy luôn kéo tôi đi cùng mỗi khi ra ngoài với bạn bè. Mọi người thấy kỳ quặc nhưng với chúng tôi là chuyện bình thường. Hầu hết các chàng trai đều phát cáu với các cô em gái nhất ở ở độ tuổi teen nhưng với Rafael thì không", Maria chia sẻ.

Tay vợt số một thế giới rất quan tâm và bảo vệ em gái, vô cùng lo lắng khi em gái bị cảm lạnh. "Một lần khi anh ấy đi Australia, bác sĩ yêu cầu tôi đi kiểm tra, không có gì nghiêm trọng nhưng trong mọi tin nhắn giữa hai anh em, tôi không hề nhắc tới chuyện đó bởi nếu biết anh ấy biết sẽ hoảng hốt lắm, ảnh hưởng không tốt tới việc thi đấu", em gái Nadal cho biết thêm.

Maria Isabel (bìa phải) và cô bạn thân Xisca sau này trở thành chị dâu

Maria Isabel (tóc vàng) và Xisca nhiều lần tới sân cổ vũ Nadal. Xisca và Nadal gắn bó 15 năm trước khi tổ chức đám cưới tháng 10 năm ngoái. Ảnh: ES.

Maria cũng chính là "bà mối" giới thiệu Nadal với cô bạn Xisca Perello 15 năm trước. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Maria và Xisca là bạn học cùng nhau ở trường Cao đẳng Pureza de Maria, Mallorca. Tháng 10/2019, Xisca Perello chính thức từ bạn thân trở thành chị dâu của Maria.

Hoàng Trang (Theo ES)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?