Thứ hai, 17/7/2017, 10:21 (GMT+7)

Em gái Becks mang bầu 4 tháng em bé đầu lòng

Joanne Beckham có thai chỉ hai tháng sau khi công khai tình yêu với bạn trai hơn 10 tuổi, Kris Donnelly.

Joanne và bạn trai mới công khai

Joanne và bạn trai mới công khai chuyện tình yêu, chuẩn bị đón con đầu lòng. Ảnh: Mirror.

Theo giới truyền thông Anh, em gái cựu danh thủ 42 tuổi đang mang bầu ở tháng thứ 4 và em bé sẽ chào đời trước Giáng sinh. Cả hai gia đình đều rất hạnh phúc, háo hức chờ đón thành viên mới. "Joanne và Kris phấn khích lắm. Bố mẹ cô ấy, ông Ted và bà Sandra cũng mong chờ có thêm đứa cháu. Các con của David cũng rất háo hước khi sắp có thêm em họ, đặc biệt là Harper", tờ The Sun đưa tin.

Joanne và bạn trai là cựu người mẫu công khai tình yêu từ tháng 5. Em gái Becks từng là thợ gội đầu, hiện điều hành công việc chăm sóc khách hàng. Trong khi đó, Kris Donnelly bằng tuổi Becks, có thời gian làm người mẫu, được biết đến khi tham dự chương trình Big Brother năm 2009 trước khi thành lập công ty riêng. Kris khá đào hoa, từng hẹn hò các người đẹp truyền hình như Sophie Reade, Jorgie Porter.

Cựu danh thủ Anh thân thiết và gần gũi với em gái Joanne hơn chị gái Lynne.

Cựu danh thủ Anh thân thiết và gần gũi với em gái Joanne hơn chị gái Lynne. Ảnh: Mirror.

Joanne là con út trong gia đình có ba anh chị em nhà Becks và cũng là người gần gũi, thân thiết nhất với anh trai. Lynne, chị gái cựu sao Anh, sống xa cách vì từng có xích mích với cậu em nổi tiếng. Trước khi công khai tình yêu với Kris Donnelly, Joanne sống kín tiếng, chỉ xuất hiện trong các dịp đặc biệt của gia đình.

Cuối tuần qua, Becks đưa hai nhóc Romeo, Cruz tới xem trận giao hữu giữa hai đội bóng cũ của anh là MU và LA Galaxy, trong khuôn khổ du đấu trước mùa giải mới tại Mỹ của Quỷ đỏ. Sau trận thắng 5-2 của MU, cựu danh thủ 42 tuổi khoe ảnh chụp hai con với Pogba.

Hai nhóc Romeo và Cruz chụp ảnh kỷ niệm với Pogba

Hai nhóc Romeo và Cruz chụp ảnh kỷ niệm với Pogba tại Mỹ. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả