Thứ sáu, 22/8/2008, 06:40 (GMT+7)

Em bé hát nhép được mời đóng phim

Mặc dù không phải là người hát thật trong đêm khai mạc Olympic nhưng khuôn mặt lanh lợi và dễ thương của cô bé Lin Miaoke đã lọt vào mắt xanh của một đạo diễn phim Trung Quốc.
>> Không được hát khai mạc Olympic vì sún răng
>> Em bé trong đêm khai mạc Olympic

c1-1368025817_500x0.jpg

Cô bé Lin Miaoke khiến nhiều khán giả ấn tượng trong đêm khai mạc. Ảnh:

Theo Shichang Daobao, một tờ báo địa phương ở tỉnh Triết Giang, cô học sinh tiểu học này sẽ có được số tiền khổng lồ 600.000 nhân dân tệ (gần 88.000 USD) cho 3 phút xuất hiện trong bộ phim có tên là Nỗ lực. Lin Miaoke sẽ đóng vai một em bé cầm hoa trong lễ cưới.

Hình ảnh một cô bé dễ thương mặc áo đỏ với giọng hát ngọt ngào trong đêm 8/8 khiến rất nhiều khán giả xúc động và ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít ngày, báo chí đưa tin, giọng hát đó không phải của Lin Miaoke mà của cô bé 7 tuổi Yang Peiyi bị sún răng.

Đạo diễn âm thanh của lễ khai mạc cũng xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, đó là việc bất khả kháng. Ban tổ chức muốn một buổi lễ thực sự hoàn hảo vì thế đã đưa cô bé Lin có ngoại hình ưa nhìn hơn ra sân và sử dụng giọng của bé Yang được thu âm trước đó.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?