Thứ hai, 9/3/2020, 09:17 (GMT+7)

Duy Mạnh thương mẹ và vợ phải khóc trong ngày 8/3

Mẹ và vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh không kìm được nước mắt khi tiễn anh sang Singapore điều trị chấn thương.

Duy Mạnh trò chuyện với mẹ và vợ ở sân bay Nội Bài sáng 8/3. 

Duy Mạnh trò chuyện với mẹ và vợ ở sân bay Nội Bài sáng 8/3. 

Ngày 8/3, Duy Mạnh lên đường sang Singapore để khám và phẫu thuật chấn thương dây chằng. Đi tiễn trung vệ 24 tuổi ra sân bay có bố mẹ (cả bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ), chị gái và vợ mới cưới Nguyễn Quỳnh Anh. Mẹ và vợ Duy Mạnh không kìm được những giọt nước mắt khi nói lời tạm biệt anh ở sân bay.

Duy Mạnh cũng chia sẻ anh rất thương mẹ và vợ khi phải khóc vì mình trong ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ. Trong khi đó, Quỳnh Anh tiết lộ cô ra sức năn nỉ chồng cho đi cùng sang Singapore để chăm sóc nhưng anh kiên quyết không đồng ý.

Duy Mạnh vốn nổi tiếng là chàng trai chu đáo, yêu thương vợ hết mực. Trung vệ CLB Hà Nội không muốn nửa kia của mình phải vất vả, lo lắng trong quá trình anh chữa bệnh tại xứ người. Đồng hành cùng Duy Mạnh trong chuyến đi này là bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội và trung vệ Trần Đình Trọng (sang kiểm tra tình hình hồi phục chấn thương).

Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước trong trận tranh Siêu Cup quốc gia với TP HCM hôm 1/3. Bác sĩ Tan Jee Lim - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng - sẽ khám và quyết định lịch mổ cho anh. Trung vệ sinh năm 1996 dự kiến ở lại Singapore một tuần để phẫu thuật. Bác sĩ của CLB Hà Nội cho biết Duy Mạnh cần 8 tháng đến một năm để hoàn toàn bình phục chấn thương

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao