Thứ năm, 2/1/2020, 14:59 (GMT+7)

Duy Mạnh sẽ cưới vợ đầu tháng 2

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2, trước khi V-League 2020 khởi tranh.

Các fan vây quanh Duy Mạnh và Quỳnh Anh sau  màn cầu hôn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Ảnh: ĐDM.

Các fan vây quanh Duy Mạnh và Quỳnh Anh sau  màn cầu hôn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Ảnh: ĐDM.

"Tôi và Quỳnh Anh sẽ làm đám cưới vào ngày 9/2", Đỗ Duy Mạnh xác nhận với Ngoisao.net trưa 2/1. Trước đó, tối 1/1, trung vệ CLB Hà Nội có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM và được cô đồng ý.

Gia đình Duy Mạnh và Quỳnh Anh thống nhất chọn ngày 9/2 bởi đây là thời điểm đẹp, phù hợp với tính chất công việc của trung vệ CLB Hà Nội. Khi đó, V-League 2020 vẫn chưa khởi tranh, đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam cũng không có lịch thi đấu nên Duy Mạnh có thể mời những người bạn ở đội tuyển và đồng nghiệp tới chung vui.

Chuyện tình của Duy Mạnh và Quỳnh Anh bắt đầu từ năm 2015. Hai người gặp nhau tại bữa tiệc đón tiếp CLB Man City sang Việt Nam đá giao hữu. Trung vệ sinh năm 1996 galăng nhường ghế cho Quỳnh Anh và điều này giúp anh gây ấn tượng với cô nàng.

Quỳnh Anh là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - Nguyễn Giang Đông và cũng là em vợ tiền đạo Văn Quyết - đồng đội của Duy Mạnh ở CLB Hà Nội. Chính vì thế, cô và Duy Mạnh có nhiều dịp gặp mặt, nói chuyện. Tuy nhiên, phải sau một năm "cưa cẩm", trung vệ CLB Hà Nội mới thuyết phục được cô nhận lời làm bạn gái. Cặp đôi chỉ thực sự thoải mái công khai tình cảm hồi đầu năm 2018, sau thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc.

Xuất thân trong gia đình giàu có nhưng Quỳnh Anh sớm tự lập về tài chính khi rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. Duy Mạnh cũng là một trong những cầu thủ nội có thu nhập tốt nhất hiện nay sau những thành công liên tiếp cùng các đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Cách đây không lâu, cặp đôi chi ra hơn hai tỷ đồng để sắm xe sang Mercedes làm phương tiện đi lại.

Duy Mạnh và bạn gái
 
 

Duy Mạnh chia sẻ với Ngoisao.net về chuyện tình với bạn gái Quỳnh Anh hồi tháng 4/2018

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao