Thứ ba, 4/2/2020, 09:40 (GMT+7)

Duy Mạnh đưa hai áo đấu quý nhất vào ảnh cưới

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh mặc áo U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á còn cô dâu Nguyễn Quỳnh Anh mặc áo tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Ít ngày trước khi diễn ra lễ cưới, trung vệ Duy Mạnh và cô dâu Nguyễn Quỳnh Anh tiếp tục hé lộ với bạn bè và các fan những hình ảnh mới trong bộ ảnh cưới của mình. Trung vệ CLB Hà Nội đưa hai chiếc áo đấu quý giá nhất trong sự nghiệp của anh vào ảnh cưới.

Ít ngày trước khi diễn ra lễ cưới, trung vệ Duy Mạnh và cô dâu Nguyễn Quỳnh Anh tiếp tục hé lộ với bạn bè và các fan những hình ảnh mới trong bộ ảnh cưới. Trung vệ CLB Hà Nội đưa hai chiếc áo đấu quý giá nhất trong sự nghiệp của anh đến giờ vào album ảnh.

Duy Mạnh mặc lại áo đấu số 11 của U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á 2018. Ở giải đấu này, anh cùng các đồng đội xuất sắc giành ngôi Á quân. Trong khi đó, cô dâu Quỳnh Anh mặc áo tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Duy Mạnh mặc lại áo đấu số 11 của U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á 2018. Ở giải đấu này, anh cùng các đồng đội xuất sắc giành ngôi Á quân. Trong khi đó, cô dâu Quỳnh Anh mặc áo số 28 của tuyển Việt Nam mà chồng đã mặc khi vô địch AFF Cup 2018.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lần đầu gặp nhau trong bữa tiệc chiêu đãi CLB Man City sang Việt Nam đá giao hữu hồi tháng 7/2015. Theo tiết lộ của Quỳnh Anh, Duy Mạnh chủ động xin chụp ảnh chung tập thể với cô và sau đó về nhà nhắn tin xin ảnh để làm quen.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh lần đầu gặp nhau trong bữa tiệc chiêu đãi CLB Man City sang Việt Nam đá giao hữu hồi tháng 7/2015. Theo tiết lộ của Quỳnh Anh, Duy Mạnh chủ động xin chụp ảnh chung tập thể với cô, sau đó về nhà nhắn tin xin ảnh để làm quen.

Phải mất một năm tán tỉnh, Duy Mạnh mới thuyết phục đựa cô nhận lời làm bạn gái.

Phải mất một năm tán tỉnh, Duy Mạnh mới thuyết phục được cô làm bạn gái của anh.

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức vào ngày 9/2 tới. Trung vệ CLB tổ chức tiệc mừng tại hai địa điểm là sân bóng ở quê anh (Đông Anh, Hà Nội) và khách sạn JW Marriott - nơi hai người lần đầu gặp nhau.

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức vào ngày 9/2. Trung vệ CLB tổ chức tiệc mừng tại hai địa điểm là sân bóng ở quê anh (Đông Anh, Hà Nội) và khách sạn JW Marriott - nơi hai người lần đầu gặp nhau.

Trong bộ ảnh cưới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh còn diện nhiều trang phục khác.

Trong bộ ảnh cưới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh còn diện nhiều trang phục khác.

Ảnh: TEE LE Studio

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?