Thứ tư, 23/8/2017, 09:17 (GMT+7)

Duy Mạnh chấn thương, được cõng rời sân

Tiền vệ U22 Việt Nam bị đau sau pha va chạm với đối thủ Indonesia ở hiệp hai trận đấu tại SEA Games 29 ngày 22/8.

Duy Mạnh chấn thương, được cõng rời sân
 
 

U22 Indonesia thực hiện lối chơi áp sát khó chịu, liên tục phạm lỗi ngăn cản các pha lên bóng của U22 Việt Nam. Trong hiệp hai, đội bạn tăng cường chơi rắn, cầu thủ Hanif Abdurrauf Sjahbandi thậm chí phải nhận thẻ đỏ vì đánh vào mặt Tuấn Tài. Nạn nhân của lối chơi bạo lực của U22 Indonesia là Duy Mạnh - phải rời sân ở phút 63 nhường chỗ cho Tuấn Anh.

duy-manh-chan-thuong-duoc-cong-roi-san

Khi được một thành viên của đội cõng rời sân, cổ chân tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội được băng kín.

Trước đó trong trận đấu với Campuchia, Duy Mạnh cũng phải rời sân để nhường chỗ cho Tuấn Anh. Anh bị đau ở bắp đùi và HLV Hữu Thắng không muốn mạo hiểm với chấn thương của học trò. Tuy vậy vết đau ở trận gặp U22 Indonesia được cho là khá nặng. Chính HLV Hữu Thắng tiết lộ sau trận đấu sẽ rất khó khăn để Duy Mạnh góp mặt trong trận đấu cuối cùng gặp U22 Thái Lan.

Nếu Duy Mạnh ngồi ngoài, người được chọn thay thế có thể là Đông Triều. Cũng không loại trừ người đá cặp với Xuân Trường ở giữa khu vực giữa sân là Tuấn Anh. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?