Thứ tư, 16/9/2020, 16:11 (GMT+7)

Được vợ giúp sức, Công Vinh vẫn thua đối thủ Indonesia

Lê Công Vinh có số phiếu bầu ít hơn Widodo Putra ở bán kết cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup.

Được vợ giúp sức, Công Vinh vẫn thua đối thủ Indonesia
 
 

Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) đang tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup. Pha tâng bóng ấn định chiến thắng 2-0 cho tuyển Việt Nam của Công Vinh trong trận gặp UAE tại vòng bảng Asian Cup 2007 lọt vào vòng bán kết. Đối thủ của Công Vinh là cựu tiền đạo tuyển Indonesia Widodo Putra với pha ngả người móc bóng tung lưới Kuwait ở Asian Cup 1996.

Trong cuộc đua này, Công Vinh nhận được sự trợ giúp hết mình từ cô vợ Thủy Tiên. Đêm 15/9, nữ ca sĩ 34 đăng đàn kêu gọi các fan tham gia bình chọn cho ông xã. "Đang chuẩn bị ngủ mà đọc xong cũng phải nhào vô phụ một tay vote (bình chọn) cho chồng. Ai rảnh vote cho chồng tôi với, năn nỉ luôn á. Cảm ơn nhiều lắm luôn. Nay vì chồng, tôi làm anh hùng bàn phím một bữa", Thủy Tiên chia sẻ, kèm theo link bình chọn.

Công Vinh trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE tại vòng bảng Asian Cup 2007. Ảnh: AFC.

Công Vinh trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE tại vòng bảng Asian Cup 2007. Ảnh: AFC.

Tuy vậy, Công Vinh không thể vượt qua đối thủ khi cuộc bình chọn khép lại vào lúc 14h chiều 16/9. Cựu thủ quân tuyển Việt Nam chỉ nhận được 44% phiếu bầu trong khi của Widodo Putra là 56%. Cuộc đua bán kết còn lại diễn ra giữa Sunil Chhetri (Ấn Độ) và Abbas Chahrour (Lebanon).

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả