Thứ năm, 16/5/2019, 14:38 (GMT+7)

Đức Huy vào top 6 cầu thủ hay nhất vòng đấu ở Cup châu Á

Cầu thủ Việt Nam được đánh giá có ngày thi đấu tốt, giúp Hà Nội đi tiếp ở AFC Cup.

Fox Sports Asia vừa chọn ra 6 người chơi nổi bật nhất ở lượt cuối vòng bảng AFC Cup. Đức Huy là cầu thủ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách.

Đức Huy (phải) trong nhóm 6 cầu thủ nổi bật nhất vòng đấu cuối AFC Cup.

Đức Huy (phải) trong nhóm 6 cầu thủ nổi bật nhất vòng đấu cuối AFC Cup.

"Dù hai bàn thắng được ghi bởi Ganiyu Oseni và Thành Chung, Đức Huy là người cầm nhịp trận đấu khi có màn trình diễn hiệu quả ở hàng tiền vệ", ký giả Gabriel Tan viết về tiền vệ Việt Nam trên báo châu Á. "Anh luôn có mặt ở điểm nóng, tranh cướp bóng và đưa bóng lên tuyến trên thật nhanh. Đức Huy là người thực hiện phạt góc, chuyền bóng cho Thành Chung ghi bàn. Khi Thành Lương rời sân, băng đội trưởng cũng được trao lại cho Đức Huy".

5 cầu thủ còn lại cũng được đánh giá cao là Abdil Qaiyyim (Home United), Bayu Gatra (PSM Makassar), Maung Maung Lwin (Yangon United), Roland Muller (Ceres Negros) và Bruno Matos (Persija Jakarta).

AFC Cup năm nay Việt Nam có hai đại diện đều vượt qua vòng bảng. Bình Dương gặp CLB PSM Makassar từ Indonesia. Trong khi đó Hà Nội đối đầu với Ceres Negros. Đội thắng trong hai cặp đấu này sẽ gặp nhau ở chung kết khu vực Đông Nam Á. Đội thắng chung kết Đông Nam Á cùng ba đối thủ nữa ở khu vực Trung Á, Đông Á hoặc Nam Á chia cặp đá bán kết rồi chung kết để chọn ra CLB đi tiếp. CLB đi tiếp này sẽ đá chung kết AFC Cup gặp một đại diện Tây Á.

2-0 cho Hà Nội
 
 

Hà Nội 2-0 Tampines Rovers

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?