Chủ nhật, 20/10/2019, 21:09 (GMT+7)

Đức Huy kín tiếng trước tin đồn sang Thái Lan

Đức Huy từ chối xác nhận thi đấu ở Thai League, khẳng định muốn tập trung cho CLB Hà Nội những trận cuối.

"Tôi có nghe thông tin này nhưng xin phép từ chối trả lời", Đức Huy nói khi được hỏi về tin đồn anh được nhiều đội bóng Thái Lan liên hệ và có khả năng sẽ rời Hà Nội vào mùa giải sang năm. "Hiện tại tôi vẫn là người của CLB Hà Nội, tôi muốn tập trung đá vòng cuối V.League và trận bán kết Cup Quốc gia. Sau đấy tương lai của tôi mọi người sẽ rõ".

Đức Huy trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng thủ đô. 

Đức Huy trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng thủ đô. 

Đức Huy, sinh năm 1995, thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh là một trong những trụ cột của U23 Việt Nam làm nên kỳ tích ở giải U23 châu Á 2018. Hai năm qua Đức Huy là trụ cột của đội bóng thủ đô và chơi tốt ở đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Phong độ ổn định hai năm qua giúp Đức Huy được các đội bóng Thái Lan chú ý và mời chào. 

"Cầu thủ sắp hết hợp đồng nhận sự quan tâm của đội khác là điều không tránh khỏi", trợ lý HLV CLB Hà Nội Nguyễn Công Tuấn chia sẻ. "Mỗi người có lựa chọn riêng. Tôi tin Đức Huy sẽ có sự lựa chọn hợp lý. Cá nhân tôi mong muốn cậu ấy ở lại".

Thai League hiện có một cầu thủ Việt Nam thi đấu là Đặng Văn Lâm, cho Muangthong United. Trước đó Xuân Trường có nửa năm chơi cho Buriram theo dạng cho mượn. 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao