Chủ nhật, 8/12/2019, 12:27 (GMT+7)

Đức Chinh: 'Indonesia sẽ là đội bóng khác trong trận chung kết'

Cầu thủ đang ghi nhiều bàn thắng nhất của U22 Việt Nam ở SEA Games 30, Hà Đức Chinh, thận trọng khi gặp lại Indonesia ở chung kết. 

Đức Chinh: Indonesia sẽ là đội bóng khác trong trận chung kết

Sau khi U22 Việt Nam lọt vào chung kết, khi được hỏi về đối thủ sắp tới, tiền đạo Hà Đức Chinh thận trọng cho rằng Indonesia chắc chắn sẽ chuẩn bị rất kỹ để đối đầu Việt Nam và họ sẽ không dễ "ăn" như trận đấu trước.

"Tôi nghĩ mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu, chung kết là một trận đấu mới và chúng tôi phải tập trung, tìm được tình trạng thể lực tốt nhất để có thể bước vào thi đấu để giành kết quả tốt. Indonesia mạnh là chuyện của họ và thầy Park sẽ có những chiến thuật để đối phó. Nhiệm vụ của các cầu thủ là vào sân, tuân thủ chiến thuật và chiến đấu. Tất cả cầu thủ của Indonesia đều khoẻ, nhanh nên nhiệm vụ của chúng tôi trên sân là phải đề phòng tất cả cầu thủ đối phương".

Trở lại với trận thắng 4-0 trước Campuchia, Đức Chinh cho biết sau hiệp một có được lợi thế, hiệp hai toàn đội đã chơi chùng xuống để giữ sức. "Thực sự toàn đội ra sân lúc nào cũng có một niềm tin lớn và đã ra sân là phải chiến thắng", Chinh thể hiện sự quyết tâm. 

Đức Chinh ghi hai bàn thắng trong chiến thắng 4-0 trước Campuchia và ghi dấu giày ở hai bàn còn lại. Có tới năm trong bảy bàn của Đức Chinh tại giải được ghi bằng đầu. Nói về điều này, tiền đạo của CLB Đà Nẵng cho hay: "Tôi còn trẻ và có thể hoàn thiện kỹ năng hơn nữa, trong đó có đánh đầu và thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Tại SEA Games 30, chúng tôi có nhiều bàn thắng từ bóng bổng. Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện để ghi bàn trong tình huống như vậy".

Đức Chinh không được coi là tiền đạo chính thức của U22 Việt Nam, nhưng cầu thủ này đã ghi được những bàn thắng quan trọng. Với sơ đồ hai tiền đạo, HLV Park dường như đang muốn chuyển sang sử dụng sơ đồ 3-5-2 thay vì 3-4-3. Điều đó cho phép Đức Chinh và Tiến Linh cùng đá cặp trên hàng công.

Đức Đồng (từ Philippines)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao