Drogba lặng lẽ trở lại Trung Quốc

Thông tin 'Voi rừng' không còn mặn mà thi đấu ở Thân Hoa Thượng Hải khiến không có nhiều fan đến sân bay chào đón anh.

Thứ sáu, 14/9/2012, 15:04 (GMT+7)
Sáng nay, sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ quốc gia với đội tuyển Bờ Biển Ngà, Drogba đã có mặt ở sân bay Thượng Hải để tiếp tục

Sáng nay, sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ quốc gia với đội tuyển Bờ Biển Ngà, Drogba đã có mặt ở sân bay Thượng Hải để tiếp tục thi đấu cho Thân Hoa Thượng Hải.

Không giống như lần đầu tiên Drogba tới Trung Quốc, lần này các

Không giống như lần đầu tiên Drogba tới Trung Quốc, lần này không có nhiều fan đến sân bay chào đón anh.

Drogba

Drogba được một số thành viên của Thân Hoa Thượng Hải đến đón. Không bị quấy rầy bởi các fan, Drogba tập trung xem điện thoại và nghe headphone.

ba2-608972-1368302596_500x0.jpg

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà diện bộ trang phục quần jeans, áo vest

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà diện bộ trang phục quần jeans, áo vest, bên trong là chiếc áo phông in hình một người đẹp sexy.

Drogba

Drogba lên xe rời sân bay. Thời gian gần đây xuất hiện thông tin Drogba đã cảm thấy chán ở Thượng Hải và muốn quay trở lại châu Âu thi đấu. Cuối tuần này, Thân Hoa Thượng Hải sẽ có trận đấu với CLB Liêu Ninh nhưng việc 'Voi rừng' có được ra sân ở trận đấu này hay không còn là một dấu hỏi.

Mới đây

Mấy ngày vừa qua, có nhiều tin đồn cho rằng Arsenal đang liên hệ với Drogba để đưa anh về với sân Emirates. Tuy nhiên, hôm nay đích thân HLV Wenger khẳng định Arsenal không quan tâm đến Drogba.

Lan Chinh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?