Drogba chơi trội mua nhẫn tặng đồng đội cũ

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà chịu chơi tặng các đồng đội ở Chelsea mỗi người một chiếc nhẫn đắt tiền.

Thứ sáu, 7/12/2012, 09:52 (GMT+7)
Những chiếc nhẫn đắt tiền Drogba đặt làm để tặng đồng đội cũ ở Chelsea.

Những chiếc nhẫn đắt tiền Drogba đặt làm để tặng đồng đội cũ ở Chelsea. Ảnh: Twitter.

Sau khi giải vô địch Trung Quốc kết thúc, Drogba vừa có chuyến đi trở lại London, gặp lại các đồng đội cũ ở Chelsea. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà xin tập luyện cùng với đội chủ sân Stamford Bridge nhằm duy trì thể lực chuẩn bị cho giải vô địch châu Phi sẽ diễn ra vào tháng tới.

Hôm qua, Drogba đích thân chủ trì một bữa tiệc để cùng các đồng đội cũ ôn lại niềm vui sau khi đoạt Cup Champions League ở mùa giải trước. Bữa tiệc diễn ra ngay sau khi Chelsea trở thành đội bóng đương kim vô địch đầu tiên bị loại khỏi vòng bảng Champions League. Nhân bữa tiệc này, Drogba muốn khích lệ tinh thần các đồng đội cũ, để họ thi đấu tốt hơn trong các giải đấu còn lại.

Trong bữa tiệc, Drogba tự tay trao tặng các đồng đội cũ mỗi người một chiếc nhẫn được thiết kế theo phong cách Super Bowl. Theo giới thạo tin, tổng chi phí mua nhẫn tặng đồng đội cũ của Drogba là 800.000 bảng (tương đương với 4 tuần lương của Drogba tại Thân Hoa Thượng Hải).

Các cầu thủ Chelsea chụp hình lưu niệm với món quà từ Drogba.

Các cầu thủ Chelsea chụp hình lưu niệm với món quà từ Drogba. Ảnh: Twitter.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?