Thứ tư, 24/10/2018, 11:31 (GMT+7)

Đồng đội ở tuyển Việt Nam 'xếp hàng' mừng cưới Trọng Hoàng

Tiền vệ người Nghệ An nhận phong bì cùng những lời chúc từ đồng đội trước khi rời Hàn Quốc về Việt Nam tổ chức đám cưới.

Đồng đội mừng cưới Trọng Hoàng
 
 

Hôm 23/10, Trọng Hoàng tạm chia tay tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Hàn Quốc để về quê tổ chức đám cưới. Trước khi về nước, tiền vệ người Nghệ An nhận được nhiều lời chúc cùng phong bì mừng cưới từ các đồng đội.

Đám cưới của Trọng Hoàng diễn ra vào ngày 25/10. Theo kế hoạch ban đầu, anh sẽ trở lại tập trung cùng tuyển Việt Nam vào ngày 30/10, khi thầy trò HLV Park Hang-seo trở về Hà Nội sau chuyến tập huấn. Tuy nhiên, sau màn trình diễn tốt của Trọng Hoàng ở trận giao hữu với Incheon United, ông Park đổi ý, chỉ cho phép anh được nghỉ ba ngày.

Ngày 26/10, Trọng Hoàng phải có mặt tại Hàn Quốc để tiếp tục chuyến tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Thầy trò HLV Park Hang-seo còn hai trận đấu cọ xát nữa tại xứ kim chi với các đối thủ Seoul FC (ngày 25/10) và Seoul E Land FC (29/10).

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?