Thứ tư, 17/4/2019, 13:58 (GMT+7)

Đội vô địch giải hạng Nhất quốc gia 2019 nhận thưởng một tỷ đồng

Giải hạng Nhất quốc gia năm năm nay có nhà tài trợ mới là tập đoàn LS từ Hàn Quốc.

Tổng Giám đốc VPF Trần Anh Tú bắt tay đại diện nhà tài trợ LS trong lễ ký kết.

Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú bắt tay đại diện nhà tài trợ LS trong lễ ký kết.

Sáng 17/4, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF và đại diện tập đoàn LS tổ chức lễ ký kết hợp tác tài trợ cho giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2019. LS là tập đoàn đa ngành nghề của Hàn Quốc với hơn 40 đơn vị thành viên và công ty con. 

Thời gian qua, bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo liên tiếp gặt hái được những thành công trên đấu trường quốc tế. Điều này là động lực cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tài trợ cho bóng đá Việt Nam.

Giải hạng Nhất quốc gia 2019 có sự tham dự của 12 đội bóng là An Giang, Long An, Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, Phố Hiến, Phù Đổng, Đắk Lắk, Tây Ninh, Đồng Tháp và Cần Thơ. Giải diễn ra hai lượt trận và dự kiến kết thúc vào tháng 9.

Đội giành chức vô địch nhận tiền thưởng một tỷ đồng và tấm vé lên chơi V-League mùa 2020. Đội hạng nhì nhận thưởng 500 triệu đồng và tấm vé dự trận play-off tranh suất lên hạng với CLB xếp thứ 13 tại V-League. Đội xếp thấp nhất tại giải hạng Nhất xuống chơi ở giải hạng Nhì năm 2020.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?