Đội trưởng Thanh Hóa gây phẫn nộ vì chơi xấu, đánh đối thủ

Tiền đạo Pape Omar Faye phải nhận thẻ đỏ sau pha chơi bóng thô bạo, đánh cầu thủ của Khánh Hòa.

Thứ hai, 16/1/2017, 00:05 (GMT+7)

Cuối tuần qua, Thanh Hóa giành chiến thắng 2-0 trước Khánh Hòa để vươn lên dẫn đầu tại V-League sau hai vòng đấu với 6 điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, chiến thắng của đội bóng xứ Thanh bị che mờ bởi vấn nạn bạo lực sân cỏ. Đỉnh điểm là tình huống tiền đạo Pape Omar Faye vào bóng cao chân thô bạo với Nhật Nam sau đó còn ngổ ngáo đánh đội trưởng Văn Vũ của Khánh Hòa.

Sau khi hội ý với trợ lý, trọng tài Xuân Nguyện quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với đội trưởng của Thanh Hóa và rút thêm chiếc thẻ đỏ nữa dành cho hậu vệ Đình Nhơn của Khánh Hòa vì cho rằng cầu thủ này lao vào định ẩu đả với Omar. Trên đường rời sân, Omar vẫn hung hăng khiêu khích CĐV của đội chủ nhà khiến HLV Petrovic phải theo cầu thủ này vào tận phòng thay đồ để chấn chỉnh.

Pape Omar Faye nhận thẻ đỏ vì chơi xấu
 
 

Chứng kiến hành vi trên của Omar, các CĐV có mặt trên sân không khỏi bất bình. Sau trận, nhiều fan bức xúc kêu gọi ban kỷ luật phải ra án phạt thật nặng đối với đội trưởng của Thanh Hóa.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?