Đôi chân dị thường gây sốc của hai cuarơ Đức

Hai VĐV đua xe đạp Andre Greipel và Robert Forstemann cởi quần để lộ phần đùi to bất thường do việc tập luyện.

Thứ ba, 31/7/2012, 10:51 (GMT+7)
Đôi chân to bất thường và gây sốc của Andre Greipel và Robert Forstemann.

Đôi chân to bất thường và gây sốc của Andre Greipel và Robert Forstemann. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, hai cuarơ người Đức vừa gây sốc với tấm ảnh khoe đôi chân dị thường trên mạng twitter. Tấm ảnh được đồng nghiệp người New Zealand là Greg Henderson đưa lên. Việc khổ luyện cùng chiếc xe đạp khiến cơ đùi của hai cuarơ nổi cuồn cuộn, không cân xứng với phần dưới, hai bên đùi cũng to nhỏ không đều. 

Tại cuộc thi xe đạp đường trường dành cho nam hôm 28/7 vừa qua, cuarơ 30 tuổi, Andre Greipel chỉ về thứ 27 trong tổng số 110 VĐV. Người về nhất là cuarơ Kazakhstan, Alexander Vinokourov còn HC bạc và đồng lần lượt thuộc về tay đua người Columbia và Na Uy.

Andre Greipel và đồng đội Forstemann khi thi đấu.

Andre Greipel và đồng đội Forstemann khi thi đấu. Ảnh: Sun.

Trong khi đó, đồng đội Forstemann của anh hy vọng sẽ giành huy chương ở nội dung băng đồng và nước rút sắp tới. Hai VĐV người Đức còn có cơ hội đua tranh nhưng Olympic thì đã coi như kết thúc với Gred Henderson, người đưa tấm ảnh này lên vì tại chặng đua đường trường hôm 28/7, tay đua người New Zealand buộc phải bỏ cuộc giữa chừng do bị đau bụng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?