Thứ năm, 13/6/2019, 09:12 (GMT+7)

Đội bóng của Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với HLV Hàn Quốc

Ông Yoon Jong-hwan bị cho thôi việc chỉ sau hai tháng dẫn dắt Muangthong United.

Muangthong United thông báo chia tay HLV Yoon Jong-hwan. Ảnh: MTU.

Muangthong United thông báo chia tay HLV Yoon Jong-hwan. Ảnh: MTU.

Chiều 12/6, CLB Muangthong United thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan. "Muangthong United xác nhận HLV trưởng Yoon Jong-hwan chia tay đội bóng dựa trên sự đồng thuận của đôi bên. Muangthong xin gửi lời cảm ơn tới HLV Yoon và chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong tương lai", trang Facebook của Muangthong viết.

HLV Yoon Jong-hwan tới Muangthong tháng 4 vừa qua với nhiệm vụ đưa đội bóng này thoát khỏi khủng hoảng. Tuy nhiên, dưới sự dẫn của nhà cầm quân người Hàn Quốc, thành tích của Muangthong không khá hơn khi họ liên tiếp để thua những đối thủ dưới cơ và hiện vẫn ở nhóm cuối bảng xếp hạng Thai League với 11 điểm sau 13 vòng đấu. Không những vậy, Muangthong còn sớm bị loại khỏi Cúp Liên đoàn bởi một đội bóng hạng hai.

Hiện tại, Muangthong United vẫn chưa công bố danh tính người kế vị HLV Yoon Jong-hwan. Theo giới truyền thông xứ chùa vàng, ông Alexandre Gama - người vừa từ chức HLV đội U23 Thái Lan nhiều khả năng sẽ tiếp quản chiếc ghế mà ông Yoon để lại.

Ngày 16/6 tới, Muangthong United sẽ làm khách của Chonburi ở vòng 14 Thai League 2019. Chonburi hiện cũng không có phong độ tốt khi 5 trận gần đây họ để thua ba, hoà một và chỉ thắng được một trận. Đây là cơ hội để đội bóng của Văn Lâm có ba điểm, qua đó có thể thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao