Đội bóng chuyền nữ giàu thành tích nhất Việt Nam nhận hơn 19 tỷ đồng tài trợ năm 2017

CLB thông tin LienVietPostBank tiếp tục nhận tài trợ lớn từ ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Thứ ba, 29/8/2017, 17:49 (GMT+7)

Ngày 28/8, ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Bộ tư lệnh thông tin liên lạc tổ chức "Lễ trao tài trợ năm 2017 - Nâng tầm thông tin LienVietPostBank" tại trụ sở CLB bóng chuyền nữ thông tin LienVietPostBank tại Hà Nội. 

CLB thông tin LienVietPostBank

CLB thông tin LienVietPostBank sở hữu nhiều VĐV tài năng. Ảnh: NS.

Theo đó năm 2017, LienVietPostBank tài trợ 19,2 tỷ đồng cho đội bóng chuyền nữ giàu thành tích nhất Việt Nam. 

LienVietPostBank thường xuyên là nhà tài trợ cho các giải thể thao phong trào và chuyên nghiệp, tài trợ hoạt động Liên đoàn cờ Việt Nam, đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games... Tuy vậy, LienVietPostBank vẫn luôn được biết đến nhiều nhất, sâu rộng nhất với việc là nhà tài trợ độc quyền của CLB thông tin LienVietPostBank. 

Từ năm 2009 đến nay, LienVietPostBank tạo điều kiện, cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất để CLB được tập luyện, thi đấu các giải trong và ngoài nước cũng như để hỗ trợ cho đội bóng gây dựng và phát triển các thế hệ VĐV tiếp nối. Song hành với việc tài trợ cho các hoạt động thi đấu, rèn luyện của Đội bóng, LienVietPostBank còn chú trọng tài trợ các hoạt động đào tạo văn hóa, nâng cao trình độ học vấn, góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho VĐV. Tổng số tiền LienVietPostBank tài trợ cho CLB từ năm 2009-2016 là trên 85 tỷ đồng.

Từ nhận được tài trợ của ngân hàng, CLB bóng chuyền nữ thông tin LienVietPostBank giành hơn 40 danh hiệu, đồng thời luôn là lực lượng nòng cốt của đội quân đội và đóng góp nhiều HLV, VĐV cho đội tuyển quốc gia và đội nữ trẻ quốc gia. Từ mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên năm 2004 do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức, thông tin LienVietPostBank vô địch 9 lần và hai lần là á quân.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?