Đôi bạn thân Đình Trọng - Duy Mạnh từng giận nhau cả tuần không nói chuyện

Hai cầu thủ chơi thân hơn 10 năm nay và thường bị fan trêu đùa, gán ghép là người yêu của nhau.

Thứ tư, 30/5/2018, 11:29 (GMT+7)
Đình Trọng từng giận dỗi cả tuần không nói chuyện với bạn thân Duy Mạnh
 
 
Đình Trọng và Duy Mạnh cùng mẹ làm khách mời trong chương trình Là vợ phải thế. Hai cầu thủ được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến sau thành tích cùng U23 Việt Nam đoạt huy chương bạc tại giải đấu cấp châu lục.

Đình Trọng và Duy Mạnh cùng mẹ làm khách mời trong chương trình 'Là vợ phải thế'. Hai cầu thủ được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến sau thành tích cùng U23 Việt Nam đoạt HC bạc tại giải đấu cấp châu lục.

Mẹ Đình Trọng kể, con trai đam mê đá bóng từ lúc mới 3 tuổi. Lên 10 tuổi, cậu bé đã quyết định xa gia đình để tập luyện, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Vốn tính e dè, hay ngại ngùng nên Đình Trọng vẫn chưa có bạn gái trong khi hầu hết cầu thủ tuyển U23 đều đã có chậu.

Mẹ Đình Trọng kể, con trai đam mê đá bóng từ lúc mới ba tuổi. Lên 10 tuổi, cậu bé quyết định xa gia đình để tập luyện, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Vốn tính e dè, hay ngại ngùng nên Đình Trọng vẫn chưa có bạn gái trong khi hầu hết cầu thủ U23 đều đã 'có chậu'.

Duy Mạnh tình cảm bên mẹ trong buổi ghi hình. Cũng như Đình Trọng, Duy Mạnh xa nhà từ lúc 10 tuổi để theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Cầu thủ đẹp trai tâm sự, sau giải U23 châu Á, anh được nhiều người yêu mến nhưng cũng cảm thấy áp lực khá lớn trước hào quang của sự nổi tiếng. Tôi luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với người hâm mộ, với nền bóng đá nước nhà, Duy Mạnh nói.

Duy Mạnh tình cảm bên mẹ trong buổi ghi hình. Cũng như Đình Trọng, Duy Mạnh xa nhà từ lúc 10 tuổi để theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Cầu thủ đẹp trai tâm sự, sau giải U23 châu Á, anh được nhiều người yêu mến nhưng cũng cảm thấy áp lực khá lớn trước hào quang của sự nổi tiếng. 'Tôi luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với người hâm mộ, với nền bóng đá nước nhà', Duy Mạnh nói.

Duy Mạnh và Đình Trọng học tập, rèn luyện, thi đấu nhiều năm bên nhau nên rất thân thiết. Cả hai xem nhau như anh em ruột thịt. Mối quan hệ của cả hai bị nhiều fan gán ghép, chế ảnh như một cặp tình nhân. Đình Trọng tiết lộ, có thời gian anh và Duy Mạnh giận nhau cả tuần không nói chuyện. Tuy vậy, ra sân cỏ họ vẫn luôn sát cánh, bảo vệ cho nhau.

Duy Mạnh và Đình Trọng học tập, rèn luyện, thi đấu nhiều năm bên nhau nên rất thân thiết. Cả hai xem nhau như anh em ruột thịt. Mối quan hệ của họ bị nhiều fan gán ghép, xem như một cặp tình nhân. Đình Trọng tiết lộ, có thời gian anh và Duy Mạnh giận nhau cả tuần không nói chuyện. Tuy vậy, ra sân cỏ họ vẫn luôn sát cánh, bảo vệ nhau.

Duy Mạnh giải thích, anh có biệt danh Mạnh gắt và bị cho là đanh đá nhất đội tuyển U23 vì pha tranh chấp, cãi cọ với cầu thủ của Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á. Khi đó Đình Trọng có va chạm với cầu thủ đội bạn và trận đấu tạm dừng lại. Đối thủ muốn lấy bóng ngay để bắt đầu trận đấu, tấn công khi đội của chúng ta chưa ổn định tình hình nhưng tôi không đồng ý đã giằng lại quả bóng và gào lên với anh ta, Duy Mạnh kể.

Duy Mạnh giải thích, anh có biệt danh Mạnh 'Gắt' và bị cho là 'đanh đá' nhất đội U23 vì pha tranh chấp, cãi cọ nảy lửa với cầu thủ Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á. 'Khi đó Đình Trọng có va chạm với đội bạn và trận đấu tạm dừng lại. Một cầu thủ Uzbekistan muốn lấy bóng để bắt đầu trận đấu luôn, tấn công khi đội của chúng ta chưa ổn định tình hình nhưng tôi không đồng ý. Tôi giằng lại quả bóng và gào lên với anh ta', Duy Mạnh kể.

Nghệ sĩ Việt Hương, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Hari Won cầm trịch chương trình Là vợ phải thế.

Nghệ sĩ Việt Hương, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Hari Won cầm trịch chương trình 'Là vợ phải thế'.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?