Doanh nhân nhận nhiệm vụ 'chữa cháy' cho CLB Long An

Ông Nguyễn Môn, người gắn bó lâu năm với bầu Thắng, nhận nhiệm vụ quyền Chủ tịch đội bóng trong giai đoạn khó khăn.

Thứ ba, 21/2/2017, 15:27 (GMT+7)

Chiều 21/2, CLB Long An có hàng loạt động thái trong nội bộ sau khi để xảy ra hành động "đáng xấu hổ" trên sân Thống Nhất. Toàn bộ êkíp lãnh đạo CLB cùng một số thành viên ban huấn luyện phải rời ghế theo quyết định của Hội đồng quản trị hoặc tự nguyện xin nghỉ. Những hành động của đội bóng miền Tây diễn ra ngay trước khi VFF ra các án kỷ luật được dự báo “không hề nhẹ tay”.

doanh-nhan-nhan-nhiem-vu-chua-chay-cho-clb-long-an

Ông Nguyễn Môn tạm thời nhận nhiệm vụ thay ông Nhiệm trong giai đoạn khó khăn. Ảnh: Tính Anh.

Sau khi Chủ tịch Võ Thành Nhiệm xin từ chức, công ty cổ phần bóng đá Long An quyết định bổ nhiệm người thay thế là ông Nguyễn Môn - thành viên hội đồng quản trị. Ông Môn tạm thời đảm nhận vị trí muộn nhất là hết lượt đi. Quyền Chủ tịch chia sẻ: "Tôi không có đủ kinh nghiệm và thời gian để đảm nhiệm vị trí nên chỉ làm tạm thời. Trong tay chúng tôi có vài ứng viên cho chức Chủ tịch CLB, nhưng cần có thời gian để bàn bạc và thống nhất trước khi công bố". 

Ông Nguyễn Môn là gương mặt kỳ cựu của Đồng Tâm, có kinh nghiệm quản lý, gắn bó rất lâu năm với bầu Thắng. Hiện nay, ông nắm giữ vai trò Giám đốc khu công nghiệp Đồng Tâm, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An. Ông Môn có tên trong thành viên Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá Long An, nắm giữ 10% cổ phần.

Giám đốc kỹ thuật CLB là ông Huỳnh Ngọc San cũng có đơn xin từ chức. Tuy nhiên, vị trí của ông chưa được quyết định.

HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cách chức. Tạm thời, công tác điều hành chuyên môn do các HLV phó đảm nhiệm. Đội trưởng Huỳnh Quang Thanh mất băng đội trưởng. Thủ quân mới do toàn đội bầu lại. Thủ môn Minh Nhựt bị treo găng ba trận, cắt lương, thưởng trong thời gian này.

Toàn đội Long An phản đối quyết liệt trọng tài

Cầu thủ Long An đứng im để đối thủ ghi ba bàn
 
 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?