Thứ sáu, 3/3/2017, 09:38 (GMT+7)

Đô vật nhí chạy vòng quanh tránh đối thủ to cao hơn

Sau màn bắt tay với cô bé hơn một tuổi, cậu nhóc Isaiah Lineberry bỏ chạy khiến đối thủ nữ đuổi theo.

Đô cử nhí chạy vòng quanh tránh đối thủ nữ to cao hơn
 
 

Khoảnh khắc đáng yêu và hài hước diễn ra trong một trận đấu vật dành cho thiếu nhi ở Ohio, Mỹ tháng 12 năm ngoái nhưng mới được chú ý gần đây. Các ông bố và mẹ và trọng tài cười phá lên khi thấy cậu nhóc 4 tuổi Isaiah Lineberry bỏ chạy quanh sân đầu ngay sau khi bắt tay đối thủ là một cô bé hơn tuổi và cao hơn.

Thấy đối thủ chạy, cô bé giơ tay thể hiện sự bối rối nhưng cũng đuổi theo và cố gắng kéo cậu nhóc trở lại thảm đấu. Sau một hồi chạy khá mệt, Isaiah cũng chấp nhận trở lại thi đấu nhưng khi bị đối thủ nữ ôm ngang người, Isaiah Lineberry vùng vẫy thoát ra và cả hai tiếp tục màn rượt đuổi quanh sân.

Chị Alexis Salyers, mẹ của bé Isaiah Lineberry sau đó cho biết, cậu nhóc bỏ chạy vì đối thủ cao hơn cậu bé cả một cái đầu. "Tôi hỏi thằng bé là sao con lại chạy, chàng trả lời: Con không biết mẹ ạ nhưng điều đó thật ngu ngốc", chị chia sẻ trên ABC News.

Isaiah Lineberry được truyền tình yêu với môn vật từ bố dượng, một HLV vật tại Đại học Ohio. Mẹ của cậu nhóc 4 tuổi khẳng định, Isaiah không nản lòng sau sự cố mà vẫn tiếp tục theo đuổi môn thể thao yêu thích.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao