Đô vật nhí chạy vòng quanh tránh đối thủ to cao hơn

Sau màn bắt tay với cô bé hơn một tuổi, cậu nhóc Isaiah Lineberry bỏ chạy khiến đối thủ nữ đuổi theo.

Thứ sáu, 3/3/2017, 09:38 (GMT+7)
Đô cử nhí chạy vòng quanh tránh đối thủ nữ to cao hơn
 
 

Khoảnh khắc đáng yêu và hài hước diễn ra trong một trận đấu vật dành cho thiếu nhi ở Ohio, Mỹ tháng 12 năm ngoái nhưng mới được chú ý gần đây. Các ông bố và mẹ và trọng tài cười phá lên khi thấy cậu nhóc 4 tuổi Isaiah Lineberry bỏ chạy quanh sân đầu ngay sau khi bắt tay đối thủ là một cô bé hơn tuổi và cao hơn.

Thấy đối thủ chạy, cô bé giơ tay thể hiện sự bối rối nhưng cũng đuổi theo và cố gắng kéo cậu nhóc trở lại thảm đấu. Sau một hồi chạy khá mệt, Isaiah cũng chấp nhận trở lại thi đấu nhưng khi bị đối thủ nữ ôm ngang người, Isaiah Lineberry vùng vẫy thoát ra và cả hai tiếp tục màn rượt đuổi quanh sân.

Chị Alexis Salyers, mẹ của bé Isaiah Lineberry sau đó cho biết, cậu nhóc bỏ chạy vì đối thủ cao hơn cậu bé cả một cái đầu. "Tôi hỏi thằng bé là sao con lại chạy, chàng trả lời: Con không biết mẹ ạ nhưng điều đó thật ngu ngốc", chị chia sẻ trên ABC News.

Isaiah Lineberry được truyền tình yêu với môn vật từ bố dượng, một HLV vật tại Đại học Ohio. Mẹ của cậu nhóc 4 tuổi khẳng định, Isaiah không nản lòng sau sự cố mà vẫn tiếp tục theo đuổi môn thể thao yêu thích.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?