Djibril Cisse ly dị vợ

Tiền đạo đang khoác áo QPR và cô vợ Jude đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống và có 3 đứa con chung.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:50 (GMT+7)

>> Djibril Cisse gây sốc với thời trang siêu 'dị'

Djibril Cisse và

Djibril Cisse và cô vợ Jude khi còn mặn nồng. Ảnh: SG.

Theo thông tin từ giới truyền thông xứ sở sương mù, Djibril Cisse đang tiến hành các thủ tục ly hôn với cô vợ Jude, 36 tuổi sau 7 năm chung sống. Thông tin này cũng vừa được người đại diện của tiền đạo người Pháp xác nhận.

Djibril và Jude lần đầu gặp nhau trong một hộp đêm ở Liverpool. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2005 tại Bodelwyddan Castle, xứ Wales. Djibril và Jude có ba đứa con chung Cassius Clay (sinh năm 2006), Prince Kobe (2008) và Marley Jackson (2010). Ngoài ra, tiền đạo người Pháp và vợ mỗi người còn có một đứa con riêng của với những người tình trước.

Thời gian vừa qua, cuộc sống gia đình của Cisse không được hạnh phúc. Ngôi sao QPR và vợ đã ly thân được vài tháng nay. Hồi tháng 8 vừa qua, tiền đạo người Pháp tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 mà không có sự xuất hiện của vợ bên cạnh.

Nguyên nhân dẫn tới cuộc hôn nhân tan vỡ vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, lý do là thói vũ phu của Djibril. Năm 2006, Djibril từng bị phạt cảnh cáo vì đánh vợ trong ngôi nhà của họ ở Cheshire. Cũng có nguồn tin cho rằng, Djibril ly dị Jude vì cô ngoại tình với người đàn ông khác.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?