Thứ sáu, 10/11/2017, 13:44 (GMT+7)

DJ Myno lấy lại đường cong sau khi sinh em bé thứ hai

Vợ trung vệ Van Bakel mới đây tự tin khoe đường cong của mình trong loạt ảnh mới.

Khá ngạc nhiên khi tháng 6 vừa qua, DJ Myno mới sinh con gái Amy cho trung vệ đang khoác áo CLB Thanh Hóa. "Tôi rút kinh nghiệm từ lần sinh bé David nên lần này lấy lại vóc dáng nhanh hơn", Myno chia sẻ.

dj-myno-lay-lai-duong-cong-sau-khi-sinh-em-be-thu-hai

DJ Myno nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Ảnh: NH.

Ở lần sinh đầu, Myno có lúc tăng đến 15 kg khiến cô không khỏi phiền lòng bởi tính chất công việc cần dáng chuẩn. Phải rất vất vả luyện tập và ăn uống kiêng khem trong hai tháng, nữ DJ mới lấy lại được vóc dáng như trước với trọng lượng khoảng 47kg. "Từ lúc bắt đầu có bé thứ hai, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và cả chế độ ăn uống trước, sau sinh. Bé đầu không có kinh nghiệm nên có lúc hoang mang, mệt mỏi như muốn stress", chân dài có tên thật là Ngọc Anh chia sẻ.

Lần này, sau khi sinh, Myno chủ động áp dụng các chế độ ăn kiêng hiệu quả từ lần sinh trước. "Đó là tập trung các nhóm rau, cá, hạn chế thịt và tinh bột. Ngoài ra, hàn ngày ít nhất dành hai giờ ở phòng gym. Phải rất kiên trì mới theo đuổi nổi bởi sau khi sinh cơ thể rất mệt mỏi, do nhu cầu nên cơ thể đòi hỏi nhiều năng lượng mà kìm lại sẽ khó chịu". DJ Myno hiện nay cơ bản lấy lại dáng chuẩn với số đo ba vòng là 88-65-98, tự tin trở lại công việc.

"Phụ nữ sinh xong ai cũng bị sa sút sức khỏe, đầu óc mau quên vì mệt mỏi đủ việc. Tôi thêm việc chăm sóc hai nhóc do chồng bận thi đấu xa nhà nên có lúc mệt nói không lên tiếng. Những lúc như vậy, càng nghĩ phải có sức khỏe để chăm sóc hai con cho tốt nên tôi quyết tâm tập luyện", Myno cho biết thêm.

Vợ chồng DJ Myno và Van Bakel. Ảnh: NS.

Vợ chồng DJ Myno và Van Bakel. Ảnh: NS.

DJ Myno và trung vệ quốc tịch Việt Nam gốc Hà Lan quen nhau 5 năm. Tuy nhiên, thời gian ở bên nhau không nhiều do Bakel thi đấu xa nhà. Mọi việc gia đình, chăm con đều do Myno sắp xếp: "Từ nhỏ, tôi có tính tự lập nên giờ đặt vào tình huống như vậy cũng không làm khó được bản thân. Công việc tôi cũng bận nhưng khéo sắp xếp cũng êm xuôi, dù đôi khi rất cực. Bakel biết tôi vất vả nên thương, động viên nhiều làm tôi thêm động lực", cô chia sẻ.

Myno và Bakel hiện có đủ nếp, đủ tẻ với bé trai David sinh năm 2014 và bé gái Amy sinh tháng 6. Năm 2016, Bakel có quốc tịch Việt Nam. Cả hai hiện chưa tổ chức đám cưới.

>> Ảnh thân hình bốc lửa của gái hai con DJ Myno

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả